Tranh nghệ thuật trang trí nội thất cho phòng khách

Không gian của ngôi nhà sẽ trở nên có điểm nhấn hơn, thu hút hơn và sang trọng hơn nếu sử dụng tranh nghệ thuật khéo léo. Tranh nghệ thuật đôi khi tạo nên điểm hút trung tâm cho không gia, giúp lấp đầy các khoảng trống và làm cho bầu không khí trong ngôi nhà trở nên sinh động đa sắc thái và lãng mạn hơn...
Tranh nghe thuat trang tri noi that cho phong khach

Việc lựa chọn những tác phẩm nghệ thuật phù hợp là không quá khó. Các gia chủ có thể chọn lựa theo cá tính riêng, sở thích riêng nhưng nhất định phải thật hài hòa với phong cách nội thất, chủ đề trang trí ngôi nhà của bạn.

 

Nếu tinh tế bạn sẽ nhìn thấy sự tương quan giữa bức tranh nghệ thuật với hình ảnh thổ dân và màu sắc của nội thất. Cách sắp xếp màu sắc thông minh đã tạo nên một cái nhìn sinh động và nghệ thuật cho không gian.

 

Một bức tranh có vẻ "không liên quan" lại tạo nên điểm nhấn thú vị cho phòng khách tối giản, nó lấp đầy khoảng trống đơn điệu ở phía sau ghế sofa,

 

Một bức tranh trông có vẻ nguệch ngoạc và vô nghĩa nhưng lại đóng một vai trò quan trọng trong phòng khách. Nó giữ vai trò là điểm nhấn, đồng thời tạo nên một hình ảnh tương phản với sự sắc nét và dứt khoát của các đường thẳng của nội thất.

 

Không gian tối giản nhưng đầy tươi sáng và cuốn hút với những bức tranh. Nó tạo nên một hình ảnh quyến rũ giúp người ta quên đi vẻ tối giản và hạn chế của các nội thất.

 

Những bức tranh nghệ thuật màu đen trắng luôn thích hợp với những phong cách và không gian nội thất đa dạng. Như phòng khách này là một ví dụ, các bức tranh nghệ thuật đen trắng được trang trí với lối chồng xếp thú vị với hình ảnh trung tâm là một bức chân dung thu hút.

 

Một hình ảnh phác thảo khá thú vị của Steve Jobs kết hợp một tác phẩm nghệ thuật với nội dung trừu tượng tuyệt đẹp,tạo nên một hình ảnh hài hòa và đầy phong cách.

 

Các chủ đề màu trắng - đen chủ đạo trong căn phòng tạo nên một cái nhìn thanh lịch và quý phái. Một bức tranh nghệ thuật có khung hình giản đơn và nội dung trừu tượng tạo nên chủ đề kết nối với không gian nội thất xung quanh.

 

Không gian sang trọng với sự hòa trộn của phong cách cổ điển - hiện đại. Những bức tranh mang đậm nét nghệ thuật Pop art đương đại.

 

Một phòng khách tối giản nhưng đầy tươi sáng và sang trọng với các điểm nhấn màu trang trọng. Và cặp tranh nghệ thuật trừu tượng trên bức tường tạo nên một hình ảnh đối lập sắc nét...

 

Bức tranh tạo nên một hình ảnh đồng bộ cho những bức tường tối màu trong không gian.

 

Tươi vui và sống động, sự nghộ nghĩnh nhưng đầy ý nghĩa của tác phẩm nghệ thuật mô hình SpongeBob tạo nên một điểm nhấn cực kì thu hút tỏng phòng khách hiện đại này.

 

Nghệ thuật mang lại vẻ sắc nét, thanh lịch nhưng rất đỗi dịu dàng tương phản với thiết kế đương đại với các hình khối và đường thẳng sắc sảo, dứt khoát.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop