Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 36

Thiết kế ấn tượng của một căn hộ hiện đại

Thiết kế ấn tượng của một căn hộ hiện đại
Những hình ảnh sống động về ngôi nhà tuyệt đẹp ở Belarus sau đây, là một ví dụ hiệu quả cho một phong cách thẩm mỹ mới cho các thiết kế không gian hiện đại. Không phải lúc nào sự sang trọng, cầu kì mới tạo nên ấn tượng, đơn giản và tinh tế cũng là một cách để tạo nên dấu ấn riêng. Căn hộ Belarus được tạo nên từ sự cộng hưởng của phong cách hiện đại, kết hợp với những ảnh hưởng của phong cách nội thất công nghiệp. Bên cạnh đó là sự tương phản thú vị giữa đường nét đơn giản, sắc sảo của các chi tiết bằng gỗ tự nhiên và các kết cấu công nghiệp theo kiểu ốp bê tông.

Thiết kế phòng ngủ sử dụng tông màu đen

Thiết kế phòng ngủ sử dụng tông màu đen
Mặc dù có vẻ u tối và buồn bã, nhưng tông màu đen luôn mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng vừa cổ điển nhưng cũng vừa hiện đại. Cùng với gam màu trắng, màu đen trở thành những tông màu kinh điển trong bảng màu sắc. Không chỉ được ưa chuộng trong các thiết kế cổ điển, gam màu đen còn được yêu thích sử dụng trong các không gian nội thất hiện đại. 

Thiết kế tinh tế quyến rũ của mẫu phòng ngủ tối màu

Thiết kế tinh tế quyến rũ của mẫu phòng ngủ tối màu
Những gam màu trung tính sở hữu một sức hút đặc biệt! Chúng mang lại những cảm xúc, cảm giác "lạ lẫm": một chút gì đó đơn giản, mộc mạc nhưng cũng vô cùng tinh tế và quý phái. Bên cạnh đó, bảng màu tối cũng dễ dàng tạo nên nên những rung cảm thư giãn và dễ chịu để xoa dịu và ru ngủ tâm hồn của mỗi người. 

Căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2

Căn hộ xinh đẹp và tiện nghi chỉ với 35m2
Chỉ với 35m2 hạn chế, nhưng nhờ thiết kế khéo léo căn hộ nhỏ được "hô biến" thành một không gian sống ấn tượng với đầy đủ mọi tiện nghi thoải mái. Và đặc biệt là một hình ảnh thẩm mỹ vô cùng quyến rũ. Rộng rãi, xinh đẹp và tiện lợi, mẫu nhà nhỏ 35m2 này là một mô hình hoàn hảo cho những căn hộ khiêm tốn.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư
Dấu ấn riêng của một không gian, không chỉ nằm ở phong cách kiến trúc mà còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất. Kiến trúc - nội thất là hai yếu tố quan trọng để mang lại một không gian đẹp, nhưng trong bối cảnh đô thị hiện đại cấu trúc nhà ở chung cư là giống nhau với một khuôn mẫu kiến trúc. Thì phong cách nội thất mới là yếu tố quyết định tạo nên vẻ đẹp và phong cách riêng cho không gian.

Không gian đẹp ấn tượng sau cải tạo của căn hộ ở Australia

Không gian đẹp ấn tượng sau cải tạo của căn hộ ở Australia
Sự pha trộn giữa yếu tố hiện đại và cổ điển, là một trong những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất chung cư, nhà ở hiện đại. Hơi thở cổ điển với đến nét mộc mạc, sang trọng ấm áp, sẽ quyện vào sự thanh lịch và tươi mới của các yếu tố đương đại, mang đến một sự cộng hưởng tuyệt vời cho không gian. Tuy nhiên, để dung hòa điều này, là một thách thức không hề dễ dàng đối với các nhà thiết kế.
34 35 36 37 38

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop