Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 35

Căn hộ chung cư hiện đại với lối sắp xếp tối giản

Căn hộ chung cư hiện đại với lối sắp xếp tối giản
Không phải sự cầu kì,  sang trọng, mà sự đơn giản và tinh tế, mới là xu hướng thiết kế và trang trí nội thất chung cư hiện đại. Mẫu nhà đẹp sau, sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng, vẻ đẹp giản đơn, mộc mạc, mới chính là đỉnh cao của thiết kế không gian hiện đại.

Không gian đa chiều của căn hộ chung cư Sài Gòn

Không gian đa chiều của căn hộ chung cư Sài Gòn
Tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ chung cư hiện đại 84m2 này mang đến một cái nhìn đầy ấn tượng với một cấu trúc không gian đa chiều và đầy màu sắc. 

Nhà đẹp với cảm hứng nội thất Trung Hoa

Nhà đẹp với cảm hứng nội thất Trung Hoa
Không chỉ nổi tiêng với dãy Vạn lý trường thành hùng vĩ, hay với nền văn hóa và tôn giáo ấn tượng, phong cách kiến trúc và nội thất Trung Hoa có ảnh hưởng mạnh mẽ tới xu hướng thiết kế của các nước phương Đông, cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cùng với Nhật Bản, Trung Hoa là hai đại diện nổi bật cho phong cách nội thất Á Đông đặc trưng cho khu vực châu Á.

Không gian cởi mở của căn hộ đầy màu sắc

Không gian cởi mở của căn hộ đầy màu sắc
Trong những năm trở lại đây, không gian mở trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất chung cư chủ đạo. Ưu điểm của cấu trúc không gian mở, trước hết mang lại một cái nhìn năng động và hiện đại, phù hợp với nhịp sống đô thị hiện nay. Sự cởi mở trong lối bài trí, còn mang lại một bầu không khí ấm áp và thân thiện hơn cho ngôi nhà. Thêm vào đó, không gian mở còn là một phương pháp thông minh, để giải quyết bài toán không gian, trong bối cảnh diện tích nhà ở ngày càng bị thu hẹp... 

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Scandinavian hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Scandinavian hiện đại
Trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại, Scandinavian là một trong những phong cách có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ. Là một trong những lựa chọn hàng đầu của không ít những gia chủ. Với nét đẹp thanh lịch, nhẹ nhàng và hiện đại kết hợp với công năng thông minh, Scandinavian dễ dàng "được lòng" của tất cả mọi người, ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Mẫu nhà đẹp sau đây, sẽ là một ví dụ sinh động về một không gian Scandinavian hiện đại và đầy cuốn hút.

Thuê Thiết Kế Nội Thất

Thuê Thiết Kế Nội Thất
Thuê thiết kế nội thất là câu hỏi được rất nhiều gia chủ đặt ra khi mong muốn có một căn nhà mơ ước . Vì nhiều lý gio mà trong đấy chủ yếu vì thiếu hiểu biết chứ không phải vì tiết kiệm chi phí Thuê Thiết kế . Khiến gia chủ phải đắn đo có nên tham gia dịch vụ cần thiết này hay không . Bài viết này là một lời khuyên có cơ sở để gửi đến những gia chủ còn đang băn khoăn trong quyết định quan trọng này .
33 34 35 36 37

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop