Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 37

Thiết kế nội thất căn hộ ấn tượng đầy màu sắc và hình tượng

Thiết kế nội thất căn hộ ấn tượng đầy màu sắc và hình tượng
Khuôn mẫu chung của các thiết kế nội thất nhà ở hiện nay là phong cách hiện đại với sự sạch sẽ, trơn tru và đòi hỏi sự chính xác trong mọi chi tiết... Mặc dù là xu hướng thiết kế được ca ngợi trong thời đại này, nhưng đôi khi tính đại chúng của xu thế, lại là một hạn chế khiến cho mọi người cảm thấy nhàm chán bởi mọi thứ xung quanh quá giống nhau.   

Thiết kế căn hộ hiện đại với các tính năng cổ điển

Thiết kế căn hộ hiện đại với các tính năng cổ điển
Hiện đại đang là xu hướng chủ đạo trong thiết kế nội thất hiện nay, chính vì thế nó dễ tạo ra những khuôn mẫu, những mô-tuýp nhàm chán. Trong khi đó, phong cách cổ điển lại đang dần bị "lãng quên". Ý tưởng đánh thức những vẻ đẹp cổ điển trong những không gian đương đại là một gợi ý cực kì thú vị, nên được khuyến khích trải nghiệm. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại những không gian tuyệt vời và ấn tượng - như mẫu nhà ở St. Petersburg mà chúng ta sẽ ghé thăm hôm nay.

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách Scandinavian

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Sự cân bằng tuyệt đối giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng, là một trong những đặc trưng điển hình, cũng đồng thời là một đặc điểm làm nên sức hút của phong cách nội thất Scandianvian. Ngay từ khi mới xuất hiện, Scandinavian đã chứng tỏ được "cái tôi riêng biệt" của mình, trải qua những thăng trầm của lịch sử cho đến ngày nay, cái tên Scandianvian đã tạo dựng nên tên tuổi của mình, và trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất chủ đạo trong bối cảnh hiện đại. 

Trang trí nhà đẹp theo phong cách Đồng quê - dễ hay khó?

Trang trí nhà đẹp theo phong cách Đồng quê - dễ hay khó?
Những cánh đồng bất tận ở miền quê nước Mỹ, những ngôi nhà ven biển nước Anh, hãy vùng ngoại ô êm đềm của Pháp, ý...là những cảm hứng tạo nên nền kiến trúc - nội thất Đồng quê. Chính vì vậy, đặc trưng cho phong cách nội thất Đồng quê, đó chính là sự dung dị và mộc mạc, với một bầu không khí thanh bình và thoải mái. Trong nhịp sống phố thị nhộp nhịp và xô bồ, những không gian sống giản dị theo phong cách Đồng quê chính là một lựa chọn tuyệt vời, giúp mọi người cân bằng tâm hồn của mình, và xóa bỏ đi những ưu lo cuộc sống. 

Căn hộ cũ đẹp hiện đại sau khi cải tạo

Căn hộ cũ đẹp hiện đại sau khi cải tạo
Cải tạo không gian cũ là một lựa chọn thông minh cho các gia chủ hiện đại. Với phương án này, các gia chủ vừa có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư trên nền của căn hộ cũ, đồng thời có thể sở hữu một không gian sống tươi mới, đẹp và hiện đại hơn nhờ sự khéo léo trong thiết kế. Mẫu nhà đẹp mà chúng ta sẽ chiêm ngưỡng khám phá sau đây, là một không gian điển hình cho sự chuyển đổi ấn tượng từ một căn hộ cũ, thành một ngôi nhà hoàn toàn mới. 

Căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển

Căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển
Tân cổ điển là một phong cách nội thất thú vị dành cho những người yêu thích những nét đẹp kinh điển truyền thống, nhưng cũng đồng thời mến mộ sự phá cách mới mẻ của các không gian hiện đại. Phong cách này thích hợp với những căn hộ có không gian rộng lớn và thiết kế trần cao ấn tượng. Mặc dù không còn thịnh như thời kì đỉnh cao của nó, nhưng Tân cổ điển vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các mẫu thiết kế chung cư, biệt thự, bên cạnh các phong cách nội thất khác như hiện đại, tối giản và đương đại... 
35 36 37 38 39

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop