Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 34

Mẫu nhà hai tầng đẹp và tiện nghi ở Ukraina

Mẫu nhà hai tầng đẹp và tiện nghi ở Ukraina
Nhà hai tầng là một lựa chọn khá thú vị cho thiết kế nhà phố hiện đại. Không những tạo nên một kiến trúc và cấu trúc không gian độc đáo, thiết kế hai tầng còn giúp những ngôi nhà có diện tích nhỏ nhắn tối ưu và mở rộng không gian sống hiệu quả. Mẫu nhà hai tầng đẹp và tiện nghi mà chúng ta sẽ khám pha sau đây, là một không gian sống sinh động như thế. Cấu trúc phân tầng đã giúp căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi với nhiều diện tích sử dụng hơn. Bên cạnh đó, sắp xếp cởi mở trong bố cục hợp lý, càng tăng cường thêm vẻ tươi sáng, thoáng rộng hơn cho nhà chung cư.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em hiện đại với màu sắc

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ trẻ em hiện đại với màu sắc
Đối với một người, phòng ngủ không chỉ đơn thuần là một nơi nghỉ ngơi của những giấc ngủ sau một ngày dài. Hơn thế, phòng ngủ còn là khoảng trời riêng của mỗi người, là nơi cư ngụ của tâm hồn, là nơi để chúng ta có thể khóc, cười, vui chơi, phát triển, và khám phá... Và đối với một đứa trẻ, điều này càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Mẫu nhà chung cư hiện đại với nhiều không gian mở

Mẫu nhà chung cư hiện đại với nhiều không gian mở
Cởi mở đã và đang là xu hướng trong cuộc sống hiện đại, từ giao tiếp đơn thuần giữa con người với con người, cho đến giao lưu kinh tế - văn hóa - xã hội giữa các nước trên thế giới và khu vực...đang được "cởi mở hóa". Và lĩnh vực kiến trúc - thiết kế nội thất, cũng không nằm ngoài quy luật cởi mở tự nhiên đó. Các ngôi nhà được thiết kế với các không gian mở, xóa bỏ các rào cản và ranh giới giữa các khu vực chức năng...ngày càng trở nên phổ biến. 

Mẫu phòng ăn hiện đại cho nhà chung cư

Mẫu phòng ăn hiện đại cho nhà chung cư
Nhà bếp - phòng ăn là những không gian chức năng quan trọng trong một ngôi nhà. Dù đi đâu, làm gì, vui vẻ hay mỏi mệt như thế nào, ai ai cũng mong muốn trở về nhà, quây quần với gia đình thân yêu bên mâm cơm ấm cúng. Chính vì vậy, bếp ăn luôn được xem là trái tim của ngôi nhà, là nơi giữ lửa hạnh phúc của mọi gia đình. Và cũng dễ hiểu vì sao, trong các thiết kế chung cư hiện đại, bếp ăn luôn là không gian được chăm chút và chú trọng.

Căn hộ tuyệt đẹp trong phong cách Á Đông đương đại

Căn hộ tuyệt đẹp trong phong cách Á Đông đương đại
Phong cách nội thất Á Đông đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều thiết kế nhà ở chung cư, nội thất biệt thự ở khắp mọi nơi trên thế giới. Không chỉ có ảnh hưởng sâu sắc ở khu vực châu Á, phong cách nội thất Á Đông còn khẳng định được vị trí riêng của mình trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. 

Vẻ mộc mạc trong căn hộ chung cư hiện đại

Vẻ mộc mạc trong căn hộ chung cư hiện đại
Đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn toát nên được sự tinh tế và sang trọng, là một trong những xu hướng thiết kế nội thất chung cư hiện đại được yêu thích hiện nay. Chẳng cần những nội thất đắt tiền, hay nhiều chi tiết trang trí cầu kì, sự giản lược về nội thất với lối bài trí khoa học tinh tế, là chiếc "chìa khóa vàng" để mở ra một không gian sống đơn giản mà hiện đại.
32 33 34 35 36

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop