Thiết kế nhà lô phố, nhà ống - Công ty Avalo / Trang 3

Nội thất phong cách Châu Âu Tân cổ điển - Yên Hòa anh Chuyên

Nội thất phong cách Châu Âu Tân cổ điển - Yên Hòa anh Chuyên
.. Avalo .. Anh Chuyên là chủ sở hữu ngôi nhà Lô phố với diện tích lớn, mặt tiền rộng rãi mang đường nét thiết kế hiện đại phù hợp với nhu cầu 3 tầng dưới là gara và kinh doanh , ngoài ra anh Chuyên dành 2 tầng trên cho nhu cầu ở của hai vợ chồng theo phong cách nội thất Châu Âu Tân cổ điển không nhiều chi tiết rườm rà mà nhẹ nhàng, sang trọng .
Địa điểm : Cầu Giấy Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 30 triệu

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình

Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình
.. Avalo .. Nhà lô phố Làng Việt Kiều anh Bình nằm trong khu đô thị Mỗ Lao dành cho các việt kiều về sống và làm việc tại Việt Nam, điều đặc biệt là gia chủ không hướng phong cách thiết kế theo kiến trúc châu Âu mà luôn có tâm hồn hoài cổ, hướng về những giá trị Á Đông đương đại nên vật liệu chủ yếu được sư dụng trong thiết kế là gỗ, màu gỗ tương phản, nổi bật là những màu sắc đậm tính Á Đông đương đại.  
Địa điểm : Mỗ Lao Phong cách : Á ĐÔNG Phí thiết kế : 47 triệu

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp - Son Nguyen House
..Avalo.. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ yêu cầu luôn đặt ra là chú trọng tới công năng sử dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, ngoài ra việc thiết kế ngôi nhà còn tùy thuộc vào vi khí hậu của khu đất xây dựng, ở đây ngôi nhà đón hướng nắng phía Tây chủ đạo. Việc giải quyết các vấn đề công năng, hình thức, vi khí hậu , chi phí hoàn thiện ... đã dẫn các kiến trúc sư Avalo mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho ngôi nhà lô Việt Nam.
Địa điểm : Đại Mỗ Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 45 triệu

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 25m2

Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 25m2
.. Avalo .. Thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ trong ngõ là một nhu cầu rất lớn tại Hà nội . Tiêu chí quan trọng nhất luôn là tính thích dụng trong việc bố trí công năng để tiết kiệm tối đa diện tích và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng .
Địa điểm : Nghĩa Dũng Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 40 triệu

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp 30m2 – Tuaep’s house

Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ đẹp 30m2 – Tuaep’s house
.. Avalo .. Thiết kế nhà lô diện tích nhỏ nhưng vẫn phải đẹp , đẹp về hình thức kiến trúc và nội thất đã đành , còn phải đẹp về công năng sử dụng tức là sử dụng tối đa diện tích và đẹp về chi phí thi công hoàn thiện .
Địa điểm : Cầu Giấy Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 21 triệu

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse

Thiết kế nhà phố đẹp Hạ Long TzungsHouse
.. Avalo .. Thiết kế nhà phố đẹp ở thành phố biển Hạ Long là góp phần tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt của các du khách mỗi đợt tham quan điểm nóng du lịch này . Và với phong cách thiết kế đầy tính tạo hình , công trình đã mang lại một sự khác biệt đầy lạ lẫm trong mắt người thưởng thức .
Địa điểm : Hạ Long Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 36 triệu
1 2 3 4

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop