Thiết kế nhà lô phố, nhà ống - Công ty Avalo / Trang 2

Nội thất nhà phố đẹp ở Sài Gòn

Nội thất nhà phố đẹp ở Sài Gòn
.. AVALO .. Nhà lô phố đẹp ở mảnh đất Sài Gòn được thiết kế nội thất với phong cách mới mẻ , mang lại nhiều cảm xúc khác lạ cho người sử dụng . Nhưng qua đó cũng không làm mất vẻ ấm áp của đồ gỗ nội thất .  
Địa điểm : Gò Vấp Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 200k/m2 triệu

Nội thất siêu sang của tổng giám đốc LUXURIES

Nội thất siêu sang của tổng giám đốc LUXURIES
.. Avalo .. Ghé thăm căn nhà nhiều Triệu đô của tổng giám đốc LUXURIES trên phố Cổ do Avalo thiết kế để tận hưởng cảm giác của một cuốc sống siêu sang tráng lệ mà có nhiều tiền chỉ là điều kiện cần . Điều kiện đủ chúng ta sẽ thấy ở việc gia chủ phải gặp được đúng người thiết kế để căn nhà không trở thành xa xỉ mà bất tiện ở nhiều khía cạnh .
Địa điểm : Phố cổ Hà Nội Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : xxx triệu

Siêu nhà Lô giữa lòng phố cổ Hà thành

Siêu nhà Lô giữa lòng phố cổ Hà thành
.. Avalo .. Siêu nhà Lô giữa mảnh đất vàng của Hà Nội có diện tích đất lên tới 300m2 . Gia chủ đã mua gom góp lại từ nhiều mảnh nhỏ và mặt tiền có tới 3 số nhà liền nhau . Do đó , Siêu nhà Lô này được thiết kế lên như một lâu đài thời hiện đại mà các tiêu chuẩn Biệt thự cũng phải e dè .
Địa điểm : Phố cổ Hà Nội Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 225 triệu

Thiết kế nội thất nhà lô 60m2 trẻ trung cá tính

Thiết kế nội thất nhà lô 60m2 trẻ trung cá tính
Thiết kế Nội thất Nhà lô 5x12m ở Cái Lân là một công trình mang phong cách Đương đại , phù hợp với tính cánh trẻ trung của gia chủ . Thâu suốt công trình là những cách xử lý mới mẻ trong không gian , hình thức khác lạ về Deco trang trí và đồ nội thất thì không tuân theo những thói quen thông thường .
Địa điểm : Hạ Long Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 35 triệu

Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp

Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp
.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng , nhẹ nhàng mà tình cảm . Đặc biệt xử lý được vị trí treo cục nóng điều hòa và an toàn chống trộm trên con phố đầy cắp vặt .
Địa điểm : Hàng Khoai Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 100 triệu

Thiết kế mặt tiền xanh của nhà lô phố với ý tưởng cây trên lô gia

Thiết kế mặt tiền xanh của nhà lô phố với ý tưởng cây trên lô gia
.. Avalo .. Thiết kế nhà Lô phố phong cách sinh thái đặc sắc , với ý tưởng Sàn Xanh dưới Lô gia - là thiết kế kiến trúc xanh mới trong năm 2014 của công ty AVALO . Thiết kế lạ mắt này mang lại một trải nghiệm mới về kiến trúc xanh khi tạo được cảm giác các tầng lầu đang ở mặt đất , sống trên các thảm cây xanh , đảm bảo vệ sinh và dễ dàng chăm sóc .
Địa điểm : Thủ Dầu Một Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 15 triệu
1 2 3 4

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop