Ngôi nhà vườn đẹp và đầy lãng mạn ở Yucatan - Mexico

Ngôi nhà vườn đẹp ở Yucatan – Mexico này có vị trí của lô đất ở ngay trước một sân gôn. Trong lần tham quan đâu tiên, lô đất thật ấn tượng với lượng cây xanh sẵn có trên đó. Và yêu cầu đầu tiên của chúng tôi đối với chủ đầu tư là sơ đồ tất cả các loại cây trên lô đất. Ngay từ ban đầu, chúng tôi đã đánh giá cao tất cả các cây ở đây. Khi chúng tôi có tài liệu về cây cối trên lô đất trong tay, chúng tôi đã đứng trước một thách thức lớn … khả năng giữ lại tất cả cây, ít nhất là các cây có kích thước vừa và lớn, một việc tương đối là phức tạp.
Ngoi nha vuon dep va day lang man o Yucatan - Mexico
Địa điểm : Phong cách :

Ngôi nhà vườn đẹp và đầy lãng mạn ở Yucatan - Mexico

 

 

Sau khi nghiên cứu nhiều phương án bố trí thông thường (hình chữ U, hình chữ L …) Chúng tôi đã nhận thấy rằng trong tất cả các trường hợp, chúng ta cũng sẽ phải cắt giảm một lượng lớn cây để tạo nên một không gian đẹp nhất cho ngôi nhà vườn này.

 

 

 

 

Theo quan điểm này, chúng tôi đã quyết định xây dựng dự án với nhiều phòng nhỏ với không gian xanh. Nó mang chúng tôi tới ý tưởng của ngôi nhà vườn đẹp này giống như một ngôi làng nhỏ mà trong đó, người ta có thể đi ra ngoài qua các con đường quanh co, qua các tán cây để đi tới ngôi nhà khác.

 

 

 

 

Để ngôi nhà vườn này hiện hữu hơn, các phòng của ngôi nhà được được thiết kế dạng hình hộp có kiểu dáng rõ ràng và khỏe khoắn. Ngược lại, đường nét bên ngoài và lưu thông nội bộ bên trong (vách và mái được bố trí với các vách kính) dường nhỉ tan chảy với hệ khung uốn cong, thực vật và đa dạng được hình thành từ cây xanh. Ngôi nhà sau đó được cảm nhạn như một ngôi làng nhỏ, phải vượt các lối mòn nhỏ, vượt qua các lối cấy trước khi tới mỗi không gian ,,, nó giống như một ngôi nhà nhỏ ở trong rừng.

 

 

 

Căn nhà gồm 3 phòng ngủ, phòng chời, phòng sinh hoạt chung, phòng ăn, bếp, khu dịch vụ và khu giải trí bên ngoài có bể bơi. Khu vực sinh hoạt chung như là một sự kết nối giữa cá khu vực dịch vụ và cá không gian chung. Các phòng ngủ được bố trí nhằm tạo một không gian vui chơi an toàn cho trẻ nhỏ

 

 

 

 

Tận dụng các điều kiện thuận lợi của cá khu vực khu đất mà khuất tấm nhìn tới sân golf để bố trí các khu vực hố trợ và dịch vụ. Việc bố trí các khu vực chung và riêng cho phép hình thành một không gian bên ngoài giàu chất lượng mà tứ đó có thể nhìn sâu vào trong sân golf.

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop