Nhà đẹp 2 tầng với phòng khách độc đáo

Nhà đẹp 2 tầng này tọa lạc tại Thẩm Quyến – Trung Quốc, nơi mà đất chật người đông, không gian luôn là một vấn đề cấp bách. Tuy nhiên, mọi vấn đề luôn có ít nhất một hướng giải quyết. Trong trường hợp này, các kiến trúc sư đã nghiên cứu chịu trách nhiệm tu sửa lại căn nhà, chuyển ngôi nhà thành một không gian mở đẹp và thông thoáng.
Nha dep 2 tang voi phong khach doc dao
Địa điểm : Phong cách :

Nhà đẹp 2 tầng với phòng khách độc đáo

 

 

Không gian nhà đẹp 2 tầng này có tổng diện tích 310 m2 đã được công ty thiết kế nội thất danh tiếng ở Trung Quốc tư sửa và bố trí lại. Bây giờ nó có nét đặc trưng là một căn nhà lệch tầng, khác với các dự án khác với cùng mục đích, nó lại không hề có cảm giác như lệch tầng. Thay vào đó, tất cả các khu vực như được kết nối với nhau.

 

 

 

Khu chúng ta nhắc tới toàn bộ các khu vực cũng có nghĩa là thực chất là như vậy. Thậm chí nơi đỗ xe chính là phòng khách cũng là một phần tạo nên phong cách và thiết kế sang trọng. Bạn có thể nhận thấy ở đây, nó như là một phần của khu sinh hoạt chung.

 

 

Toàn bộ thiết kế nhà đẹp 2 tầng này dù đơn giản nhưng lại rất hiện đại và được bố trí một cách cẩn trọng. Sự kết hợp giữa vách tường để tivi và vách cầu thang vô cùng lộng lẫy và màu tông màu xám hoàn toàn phù hợp với không gian

 

 

Khu bếp cũng là một phần của không gian đẹp với mặt bằng sàn mở. Một không gian hẹp kéo dài với nhiều ô chứ đồ bao quanh. Chiếu sáng tạo điểm nhấn giúp mang lại một cái nhìn vô cùng kỳ ảo.

 

 

 

Chúng ta không thể không cảm thấy yêu cái cách mà tất cả các khu vực được kết hợp với nhau một cách vô cùng nhuần nhuyễn trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này. Ví dụ, hãy nhìn vào khu vực bàn ăn. Nó trông giống như một phép bố trí tài tình của kiến trúc; là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách và chức năng.

 

 

Chạy dọc theo chiếc cầu thang bộ màu đen, bạn sẽ tới khu vực tầng trên, một không gian kèm phần mở hơn; riêng tư hơn. Tại đây, bạn có thể thấy phòng ngủ lớn, những chiếc rèm dài và những cách cửa kính trượt, kết nôi thẳng tới sân thượng lớn. Sàn gỗ sáng mang thêm hơi ấm cho căn phòng với tông màu xám chủ đạo của phần còn lại.

 

 

Vẫn tiếp tục duy trì một không gian mở như toàn bộ căn nhà 2 tầng đẹp, các kiến trúc sư đã thiết kế một phòng tắm với vách kính trong suốt. Với cách này, cả 2 khu vực tạo thành một nhưng lại vẫn tách bách các nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop