Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ

Trong khi một số nhà thiết kế nội thất chung cư có có thể mơ mộng về việc trang trí một tòa nhà rộng lớn với nguồn ngân sách vô tận nhưng điều này thì hoàn toàn không thực tế với hầu hết tất cả mọi người, đặc biệt là trong các khu đô thị. Các ngôi nhà được đặc biệt chú trọng trọng bài viết này có diện tích nhỏ nhưng đã được bố trí vồ cùng tiện ích nhưng cũng rất đẹp. Việc thiết kế trong bài báo này được thực hiện bởi công ty nội thất nổi tiếng. Hay cùng điểm qua.
Thiet ke noi that chung cu dien tich nho
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ là việc không hề đơn giản

 

 

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ đầu tiên chỉ có 23m2 nhưng nó được trang hoàn rất đẹp và đơn giản vì không gian nhỏ bè. Ở đây, tại phòng sinh hoạt chung, chúng ta có thể nhận thẩy một chiếc ghế sofa nhỏ hoàn toàn vừa với góc phòng. Khu vực để đồ hiển nhiên là rất quan trọng dù căn phòng có to hay nhỏ cỡ nào. Nên việc thiết kế nội thất chung cư nhỏ sử dụng các rèm màu xanh để ngụy trang các giá để đồ, nhà thiết kế đã mang thêm màu sắc vào trong không gian đẻ giúp cho nó dường như là rộng hơn.

 

 

 

Nội thất chung cư nhỏ tại khu bếp với chiếc bàn bé xinh xinh cho 2 người có thể gấp/ mở khỏi lối đi khi không cần thiết.

 

 

Việc kết hợp giữa các giá mở và khu để đồ treo dọc  phía bên trên vách bếp giúp mang lại nhiều không gian cho khu bàn bếp.

 

 

 

Thiết kế nội thất chung cư nhỏ tiếp theo chỉ 30m2 nhưng vẫn  được bố trí để mang lại một  phong cách riêng.

 

 

Không bố trí một chiếc bàn ăn to lơn, không gian nhỏ này sử dụng một chiếc bàn quầy cho bữa sáng tươi mới và mảnh mai.

 

 

Trong khu vực sinh hoạt, việc sử dụng các đồ nội thất bóng bẩy và đơn giản như ghế da và bàn cà phê chân làm bằng nhôm thon gọn, giúp cho không gian như mở hơn.

 

 

Thiết kế chung cư nhỏ ở đây trong không gian Bếp sử dụng gỗ tự nhiên và khu chức đồ bên dưới bồ rửan giúp tránh được cảm giác bừa bộn.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop