Nội thất chung cư skylight 125D Minh Khai đương đại trẻ trung

.. Avalo .. Thiết kế nội thất chung cư Skylight 125D Minh khai được thiết kế cho gia chủ Việt kiều . Với cá tính rõ rệt nên toàn căn hộ phủ một màu trắng sáng thuần khiết và nhấn nhá vào đó những sắc màu đỏ trẻ trung cho không gian thếm sức sống .
Noi that chung cu skylight 125D Minh Khai duong dai tre trung
Địa điểm : Skylight Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

Nội thất chung cư skylight 125D Minh Khai đương đại trẻ trung

 

Màu sắc chủ đạo toàn căn hộ là màu trắng theo ý tưởng chủ đạo của thiết kế , do đó việc chọn lựa chất liệu khác nhau sao cho thực tế vẫn có sự tương đồng về tông màu là rất quan trọng . Có nhiều màu trắng trong thực tế của chất liệu xây dựng chứ không như lý thuyết là một màu trắng thuần túy . Với tính chất khác nhau của chất liệu và hợp chất tạo thành bề mặt , mà màu trắng thể hiện lên bề mặt các vật liệu khác nhau sẽ có các sắc màu ánh lên khác nhau . Có thể là Trắng ánh Xanh , trắng ánh vàng , trắng ánh đỏ . Có những màu trắng khi có ánh sáng chiếu vào lại chuyển màu , có những màu trắng khi phản xạ ánh sáng lại chuyển màu .

 

 

 

 

Với sàn nhà màu trắng của Gạch men , là vật liệu lựa chọn đầu tiên vì quy trình thi công thường phải hoàn thiện bề mặt sàn mới hoàn thiện đồ nội thất khác , thì màu trắng của Gạch được chọn có ánh Vàng nhạt . Từ đó , khi sơn màu tường , cũng chọn màu trắng nhưng phải chọn đúng màu trắng có ánh vàng trong các loại màu trắng khác nhau của các hãng Sơn tường khác nhau . Với đồ gỗ màu trắng , cũng phải chọn chất liệu sơn Gỗ hoàn thiện màu trắng có ánh Vàng và độ bóng phù hợp để hài hòa với tổng thể màu sắc .

 

 

 

 

Sofa chính với chất liệu nỉ có màu sẫm hơn cho không gian đỡ buồn màu , và lựa chọn này cũng để hạn chế các vết bẩn nhẹ với Sofa là vật dụng sử dụng rất thường xuyên . Nhưng bên cạnh đấy , chiếc ghế bành điệu đà lại sử dụng màu trắng tinh khôi tạo cảm xúc tương phản nhẹ với ghế sofa chính .

 

 

 

 

Bàn bar đẹp giữa nhà là mặt bàn đa năng với công năng phụ là bàn đảo . Là điểm gắn kết các hoạt động  của toàn căn hộ , lại là điểm ăn sáng và thưởng thức đồ uống mang lại cảm giác thoái mái nhất về không gian .

 

 

 

 

Để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà , các đồ đạc được thiết kế có chiều hướng dọc theo chiều ánh sáng vào nha . Cạnh dài của Sofa L , bàn trà làm dạng chữ nhật thay vì vuông , bàn bar không làm dạng ngồi dạng tròn mà ngồi hết về một phía .

 

 

 

 

Phòng ngủ lớn để tối đa cảm giác thoải mái và tận hưởng được chiều sâu của không gian sống , đã thay hết tường gạch bằng vách kính nhập ngoại . Từ đây , nằm trên giường gia chủ vẫn có thể nhìn tận các góc xa của căn hộ .

 

 

 

 

Nhà tắm cũng thiết kế theo kiểu đương đại với kính băng cho ánh sáng ngập tràn nơi thư giãn . Người sử dụng khi sống trong không gian này sẽ dường như không thấy khoảng cách hay cảm giác bị vướng chặn bởi các thành vách của kết cấu căn hộ .

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

 

©AVALO

 

  

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Minh
Thiết kế này nhìn rất độc đáo, rất phù hợp với căn hộ có diện tích nhỏ, không biết công ty mình cuối tuần có làm việc không ? vì các ngày trong tuần tôi rất bận, tôi rất thích thiết kế này và muốn thiết kế căn hộ của mình giống như vậy
Nguyễn Thị Thu Trang
Thiết kế đương Đại thật đẹp. Không gian có màu trắng tổng thể cảm giác thật trẻ trung và năng động.
Mai Phuong
Nhà này toàn màu trắng kem làm cho những điểm nhấn là màu đỏ thật nổi bật. Không gian sống có vách kính ngăn 2 phòng trông thật trẻ trung và năng động.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop