Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em tuổi vị thành niên

.. Avalo .. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ của trẻ em ở lứa tuổi vị thành niên vốn rất phức  tạp vì đây là độ tuổi bộc lộ tính cách mạnh mẽ . Tùy vào vị chủ nhỏ mà Kiến trúc sư sẽ đưa ra một thiết kế sao cho hợp lý nhất . Với độ tuổi đã đi học , đây là phòng ngủ cho cô gái có suy nghĩ chín chắn với đầy mộng mơ của tuổi trẻ .
Thiet ke noi that phong ngu tre em tuoi vi thanh nien
Địa điểm :

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 02

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 02)

 

Chất liệu Gỗ có màu sắc trẻ trung đã được sử dụng ở khắp các bốn bề của nội thất , nó thể hiện sự chín chắn trong suy nghĩ của cô gái , nhưng màu sắc lại thể hiện độ tuổi ko quá vẹn tròn . Chất gỗ đã kéo cho không gian nặng xuống và cũng phù hợp với phong cách sang trọng của căn Biệt thự Việt hưng này . Cái nặng ấy chính là nền tảng cho ước mơ của cô chủ nhỏ thêm bay xa . Ở khía cạnh k thuật , màu sắc và sự danh nét của Gỗ tự nhiên sẽ tương phản với chất liệu Giấy và Vải , tương phản với màu sáng với nhiều hoa văn lớn bé .

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 03

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 03)

 

 Phần đầu Giường ngủ , được dùng Tranh dán tường có có liệu cốt Giấy . Nội dung về tâm hồn của một cô gái với phong cách thể hiện thiên về illustration .

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 04

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 04)

 

Phần cánh tủ âm tường , cánh củ có pano lớn cũng được bọc tranh với nội dung tương tự . Với những nội dung tranh không có trọng tâm và không có điểm kết , đã làm cho không gian thêm rộng mở liên tục , và với tâm hồn của một cô gái vị thành niên , nó sẽ còn chắp cánh cho bay xa hơn nữa những ước mơ của lứa tuổi mênh mông này . 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 05

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 05)

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 06

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 06)

 

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 07

(Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em 07)

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop