Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

..Avalo..Phòng ngủ Master của một biệt thự song lập trong đường Hoa Sữa 3 thuộc khu đô thị Vincom village Sài Đồng , Long Biên , Hà nội được thiết kế như một phòng suite của khách sạn 5 sao với phong cách Á đông sâu đậm .
Phong ngu A Dong Vincom Village Sai Dong
Địa điểm : Phong cách :

Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng .

 

Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

 

(Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng 01)

 

 

 

 

Thâu suốt một phong cách thiết kế kiến trúc Á Đông , chất liệu được sử dụng chính là Gỗ tự nhiên với tông màu sẫm của thời gian . Không gian được bố trí linh hoạt và thoáng đãng tạo cảm giác thoải mái trong sử dụng , vừa tận dụng tối đa view nhìn lí tưởng với 2 cửa sổ rộng 1,7m và 1 cửa đi 2 cánh ra ban công . Với đầy đủ tiện nghi xứng tầm đẳng cấp , phòng ngủ " suite " hiển nhiên ngoài Phòng tắm khép kín , là Giường ngủ rộng với 2 táp đầu giường 2 bên , thuận lợi cho việc sinh hoạt của phòng ngủ đôi . 1 bên giường là hành lối đi rộng nối trực tiếp với cửa đi ra ban công hóng gió từ sông . 1 bên giường còn lại là lối đi rộng gấp rưỡi , vì nó còn là lối đi kết hợp cho công năng bàn làm việc , và bên cạnh là bàn trang điểm duyên dáng .

 

 

 Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

 

(Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng 02)

 

 

Không gian sống còn lại được ưu tiên cho những hoạt động khác việc ngủ mà không cần phải đi đâu xa , đấy là không gian ngồi nghỉ , đọc sách , uống trà , thả mình trên ghế bập bênh mà nhìn ra dòng sông xanh uốn khúc .

 

 

Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

 

(Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng 03)

 

 

 

Sofa là một thiết kế kiểu siêu sang của kiến trúc Á Đông , với khối Gỗ to vững chãi được trải lên những tấm đệm bôn bọc nỉ ấm êm .

 

 

Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

 

(Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng 04)

 

 

Cây xanh cũng được đưa vào hài hòa với màu Xanh ngọc của ghế bập bênh , vừa tăng sức sống cho không gian nội thất .

 

 

Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng

 

(Phòng ngủ Á Đông Vincom Village Sài Đồng 05)

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Kin Nguyễn
Thiết kế nội thất quá tuyệt vời!
Xin KTS cho biết, nhà 1 tầng phong cách Á Đông thiết kế nội thất y như thế này với tổng diện tích sử dụng hơn 200m2 (4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp) thì số tiền đầu tư hoàn thiện là khoảng bao nhiêu?
Cảm ơn KTS!
AVALO
Tùy vào suất đầu tư mà sẽ có tổng chi phí hoàn thiện ứng với từng công trình. Đối với những công trình dạng cao cấp thì suất đầu tư nên để trong khoảng >10 triệu/m2 bạn nhé.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop