Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

..Avalo.. Thiết kế phòng ngủ đặc biệt cho nhu cầu ngủ kết hợp làm việc . Qua đó thể hiện sự đa dạng của cuộc sống hiện đại với những nhu cầu hiện đại .
Phong ngu dac biet ket hop hoc tap
Địa điểm : Việt Hưng Phong cách : HIỆN ĐẠI

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập .

 

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

(Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập 01)

 

Đây là phòng ngủ thứ yếu trong một Biệt thự lớn ở khu đô thị Việt Hưng , quận Long Biên , thành phố Hà Nội . Khác với thói quen sống theo sự áp đặt của những không gian công năng có sẵn , cuộc sống hiện đại đã tạo điều kiện cho con người được sống trong những môi trường tiện nghi hơn . Trong Nội thất Kiến trúc là những không gian có đặc thù riêng , phù hợp với những nhu cầu đặc biệt mà phải dùng đến dịch vụ Thiết kế nội thất riêng biệt mới đáp ứng được .

 

Vậy nên công trình là một sự thú vị vô lý mà đúng đắn . Vô lý vì 1 lý do không hề phù hợp với nhu cầu của người đọc , nhưng đúng đắng vì nhiều lý do . Đúng đắn vì nó phù hợp với nhu cầu của người sử dụng chính không gian căn phòng ấy . Đúng đắn vì nó là thiết kế đặc biệt dành riêng cho chính gia chủ thay vì sử dụng đại trà bởi nhiều gia chủ khác nhau . Đúng đắn bởi gia chủ là người hiểu biết về dịch vụ Thiết kế nội thất đặc thù là chỉ dành riêng cho từng gia đình thay vì làm theo những mô tuýp có sẵn từ lâu .

 

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

(Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập 02)

 

Phòng ngủ của người con lớn trong gia đình , vốn là người có nhu cầu cao về làm việc tại nhà . Bên cạnh đó những đứa trẻ trong gia đình cũng cần học tập và được giám sát nghiêm túc . Người giám sát việc học tập lại hợp lý nhất khi chính là người con lớn . Với những dữ liệu ấy thì sự ra đời của một thiết kế Nội thất phòng ngủ kết hợp học tập được ra đời một cách tự nhiên như cuộc sống vốn có , bởi nó đã được tích lũy về lượng .

 

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

(Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập 03)

 

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

(Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập 04)

 

Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập

(Phòng ngủ đặc biệt kết hợp học tập 05)

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop