Tâm Thư gửi Kiến Trúc Sư

.. AVALO .. Kiến Trúc Nội Thất là một nghề nghiệp đầy khắc nghiệt nếu bạn thực sự hướng tới cái đẹp. Vào dịp cuối năm, một công ty Thiết kế nội thất đã nhận được một Tâm Thư của khách hàng gửi. Mở ra xem, ai cũng lặng lòng.
Tam Thu gui Kien Truc Su
Địa điểm : Mon City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 22 triệu

Sau đây là nguyên văn bức tâm thư của khách hàng gửi Kiến Trúc Sư, chia sẻ cùng các bạn.

 

 

Hi Hiếu,

Chị muốn đăng lời cảm ơn team Avalo, đặc biệt là em trên trang Nội thất Avalo nhưng không biết cách, đành gửi email dưới đây.

Chị chúc em luôn có những tác phẩm đẹp, được các chủ nhà càng ở càng hài lòng!

 

CHỌN AVALO THIẾT KẾ TỔ ẤM QUẢ LÀ MỘT LỰA CHỌN SÁNG SUỐT CỦA TỚ

Tớ cứ nghĩ là một căn hộ chung cư xinh xinh như nhà tớ thì tớ có thể tự vạch ra ý tưởng đồ đạc mà không cần tốn tiền thuê kiến trúc sư làm gì. Ấy thế mà một ngày tớ lang thang trên mạng, cảm thấy ấn tượng với những thiết kế của AVALO nên sau đó dù bản thân tớ cảm thấy giá thiết kế như vậy là quá tầm với tớ nhưng tớ vẫn dấn thân.

Làm việc trực tiếp với tớ là bạn Hiếu, hai chị em hàng ngày trao đổi công việc, tớ đưa ra nhu cầu sử dụng, Hiếu đưa ra bản vẽ - cái mà hai chị em vẫn gọi là BIẾN CÔNG NĂNG TRỞ NÊN CÓ THẨM MỸ. Tớ là phụ nữ nên tham đi vào chi tiết, nay chỉnh cái này một tý, kia chỉnh cái nọ một tý, nhiều khi tớ cũng ái ngại hỏi Hiếu: chị hay thay đổi thế em có thấy khó chịu không? Bạn ấy đã thế lại còn khuyến khích tớ cứ đưa ra yêu cầu thay đổi càng nhiều càng tốt, cho tới khi tớ không còn lăn tăn gì, cảm thấy hoàn toàn hài lòng thì thôi, bạn ấy không ngại vẽ. Bạn ấy nói, THAY ĐỔI TRÊN BẢN VẼ LÀ THAY ĐỔI HIỆU QUẢ NHẤT, chứ chờ sắm đồ rồi mới muốn thay thì khó khăn hơn và tốn kém hơn.

Hiếu cũng biết nói không với yêu cầu của tớ bằng việc phân tích những điểm không hợp lý hoặc không thực tế, đưa ra phân tích xu hướng và dẫn chứng cụ thể để tớ phải ngộ ra. CHIỀU KHÁCH NHƯNG RẤT CÓ CHỦ KIẾN, đó là điều tớ cần ở bạn kiến trúc sư vì dù sao tớ cũng là người không có chuyên môn về lĩnh vực này.

Khi thiết kế đã xong, tớ không còn muốn để một bên khác thi công nên tớ lại thuê luôn đội ngũ AVALO làm nội thất. Thời gian thi công không nhanh tẹo nào nhưng bù lại cẩn thận và chất lượng. Tớ nghĩ làm nhà không nên quá vội vàng bởi đồ đạc sẽ được sử dụng một khoảng thời gian đủ dài, mình cần hài lòng với nó mỗi ngày. Vậy là hai bên song kiếm hợp bích, mọi thứ cũng được dựng lên như bản vẽ, có những thứ còn hơn cả bản vẽ, hỉ hả bàn giao.

Tớ suýt quên không kể là với AVALO, tớ không chỉ đơn giản là nhận được bản thiết kế, thi công nội thất mà còn được tư vấn mua đồ hợp lý, thẩm mỹ, được giảm giá so với thị trường để cuối cùng tớ có được một căn nhà hơn cả mong đợi. Tính toán chi li như tớ, tiền được giảm giá còn nhiều hơn cả chi phí thiết kế nên là tớ cười tít lắm.

Căn nhà là khởi đầu cho việc xây dựng tổ ấm giai đoạn mới. Khởi đầu thế này, tớ thêm tự tin!

 

 

Trên đời này, làm nghề gì cũng vậy. Nếu làm qua quý t x uề xò a thì khỏi nói. Nếu làm nghiêm túc thì rất lao tâm khổ tứ, mà chỉ người đồng cảnh mới hiểu nổi. Làm nghệ thuật càng vậy. Nên vào dịp cuối năm, khi các KTS ở Avalo nhận được bức Tâm Thư này của khách hàng thì quả thực ngàn vàng không mua được niềm hạnh phúc miên man ấy. 

 

Sau đây là một số hình ảnh của Thiết Kế Nội Thất căn hộ nhỏ xinh đẹp lòng người sử dụng.

 

 

 

 

  

 

 

  

 

 

 

Tâm Thư gửi Kiến Trúc Sư © AVALO

 

 

 

 

 

 

Thiết Kế Thi Công Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Đỗ Thành Hiếu , Nguyễn Thành Công,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop