Thiết kế biệt thự 3 tầng Vinhomes Riverside Anh Đào

.. AVALO .. Khu đô thị sinh thái Vincom village ở Sài đồng nay đã đổi tên thành Vinhomes Riverside . Do đó những biệt thự ở khu cũ như Hoa Phượng , Hoa Lan , Bằng Lăng hay Hoa Sữa đều gắn liền với tên dự án cũ , còn tên mới lại gắn liền với khu mới hoàn thiện là Anh Đào . Thiết kế nội thất ở đây sẽ đặc biệt hơn ở việc biệt thự thuộc khu này là hoàn toàn không có tầng hầm .
Thiet ke biet thu 3 tang Vinhomes Riverside Anh Dao
Địa điểm : Vinhomes Riverside Phong cách : HIỆN ĐẠI Phí thiết kế : 45 triệu

 

Thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside thuộc khu Anh Đào là khu mới nhất thuộc khu đô thị . Căn biệt thự có 3 tầng và có sẵn Thang bộ , việc có sẵn này cũng là một trở ngại trong quá trình thiết kế của các Kiến trúc sư .

 

 

Tầng 1 căn Biệt thự 3 tầng được thiết kế làm các chức năng chung . Phòng khách tiếp cận với sảnh , liên thông với Phòng Ăn và cuối cùng là Nhà Bếp . Nhà Vệ sinh chung gọn gàng được dấu dưới gầm Thang bộ . Điểm đặc biệt ở tầng này là Avalo đã thiết kế cải tạo phòng Gara để xe ô tô thành thêm một sàn sinh hoạt chung . Sở dĩ làm được điều này là bởi lợi dụng chiều cao tầng của Gara cao hơn các không gian khác bởi 2 lý do . Thứ nhất là phần sàn Gara của hiện trạng vốn thấp hơn sàn của các không gian còn lại 400mm . Thứ hai là nhà xe này không yêu cầu chiều cao trần cao như các phòng chức năng khác , mà chỉ cần đủ cao 1,9-2m để đi lại là được .

 

 

Các tầng trên của căn biệt thự 3 tầng được thiết kế cho các chức năng riêng tư . Phòng ngủ lớn của chị chủ nhà có tính cách mạnh mẽ được thiết kế vói gam màu tương phản và dùng nhiều màu Tối . Liên thông với phòng ngủ qua một cánh của ít đóng là phòng thay đồ . Ở đây được thiết kế như một căn phòng hoàn toàn chuyên dụng cho việc trưng bày quần áo và phụ kiện thời trang . Thiết kế kiểu này là cách tiện dụng nhất giúp gia chủ có thể nhanh chóng và thuận tiện trong việc chọn lựa và kết hợp đồ quần áo và phụ kiện đi kèm .

 

 

 

 

 

Phòng thay đồ với các ngăn kéo nhỏ để phụ kiện thời trang : dây lưng , ví da , caravat , đồng hồ , vòn tay , dây chuyền , hoa tai v.v..

 

 

xem thêm những hình ảnh khác trong căn biệt thự 3 tầng .

 

 

 

 

 

 

 

 

 

©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Hoàng Anh
Thiết kế tạo cho mình cảm giác thân thiện, có cái nhìn dễ chịu , nhưng nếu có thêm vài không gian đặc biệt sẽ tạo nên sự phong phú và điểm nhấn cho tổng thê ngôi nhà !
Lê Đức Phương
Hình như ở Vinhomes Riverside Biệt thự nào cũng có chiều cao là 3 tầng thì phải.
Căn biệt thự này các bạn thiết kế rất hiện đại. Màu sắc hài hòa và có nhiều điểm nhấn ấn tượng.
ĐẸP!
Duyhuy
Render đẹp nhưng tk thù bt,chưa xưngs tầm với vinhomes riverside.
Về mặt kỹ thuật,công năng sử dụng bạn tk còn yếu nên suy ra sp thực tế sẽ khác tk
Trân trọng !

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop