Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng – Nam Phi

  Ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này với kiến trúc tuyệt vời này nằm ở Johannesburg, Nam Phi. Nó khá thanh lịch và thoải mái, và sử dụng của một loạt các yếu tố thiết kế nội thất để tạo ra một tổng thể hài hòa. 
Thiet ke biet thu dep 2 tang – Nam Phi
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 01

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này đã được xác định ngay từ đầu là đề bài cho các kiến trúc sư đó là nó phải sang trọng và có một kiến trúc nổi bật. Đội ngũ tài năng tại Summersun Nhóm tài sản tạo ra những kiệt tác kiến trúc thời gian sau khi thời gian trong các vùng đất của Sandhurst và công viên Hyde Park.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 02

 

Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và vô tận này là tuyệt vời cho không gian rộng lớn.Các bức tường sơn màu trắng và mặt tiền bằng kính như vậy, một mặt họ làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ hơn nhưng mặt khác họ làm cho nó có vẻ rộng rãi. Để tạo nên sự cân bằng hoàn hảo trong thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 03

 

Tất cả các thiết kế nội thất biệt thự này cũng là thông minh và không chỉ là phong cách. Nhà bếp mà cũng có một khu vực / bữa sáng bàn ăn nhỏ có một kiến trúc đó là khó khăn để làm việc với. Không có đủ không gian cho các cửa sổ thường xuyên để cửa sổ trần được sử dụng thay thế. Điều này cũng cho biết thêm vào sự quyến rũ của ngôi nhà đẹp 2 tầng.

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 04

 

Tất cả thiết kế nội thất của kiến trúc sư đều được lên phương án cẩn thận để đem lại biệt thự đẹp phong cách nổi bật. Nội thất được chọn lựa đều phải rất tinh tế và hiện đại, có những đồ nội thất không thể tìm ở ngoài các cửa hàng thì các kiến trúc sư đã phải tìm để đặt riêng cho nó, mọi nguồn lực để tạo ra một biệt thự đẹp – một kiến tác về kiến trúc và nội thất.

 

Hình ảnh nội thất biệt thự đẹp 2 tầng ở Nam Phi

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 05

 

Nội thất phòng bếp trong biệt thự đẹp 2 tầng ở Nam Phi

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 06

 

Thiết kế nội thất biệt thự đẹp 2 tầng ở Nam Phi với những đường nét tinh tế

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 07

 

Không gian của ngôi nhà đẹp 2 tầng ở Nam Phi 

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 08

 

Kiến trúc nổi bật của biệt thự ở Nam Phi

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng - Nam Phi 09

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng với sự sang trọng từ những điểm nhỏ nhất


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop