Thiết kế biệt thự đẹp DC của công ty kiến trúc Gera

Ngôi biệt thự đẹp DC này hoàn thành trong năm 2008 và nó có diện tích 1.122 m2, ngôi nhà hiện đại nằm ở Udinese, Italy. Việc sử dụng các tấm bê tông than-hued trên mặt tiền của ngôi nhà cho nó một tầm vóc hùng vĩ. 
Thiet ke biet thu dep DC cua cong ty kien truc Gera
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế biệt thự đẹp DC sang trọng và hiện đại

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 01

 

Dự án ngôi biệt thự đẹp này bao gồm ba phân đoạn khác nhau: một nơi cư trú chính hai tầng với một cấu trúc đơn tầng phải đối mặt với một khu vườn tư nhân, một sự phụ thuộc thực hiện một phía bắc toàn bộ phía trước, một hồ bơi che giấu từ biên giới các tòa nhà ở phía tây. Một liên kết tầng hầm lớn tất cả ba yếu tố và, bằng cách tạo ra hai hàng hiên dưới lòng đất, phục vụ như là một không gian đa chức năng, bao gồm một khu vực chăm sóc sức khỏe lớn.

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 02

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 03

 

Không có địa điểm cố định cho khối lượng, nhưng đối với các hồ bơi. Thiết kế nội thất biệt thự đẹp như một bồn tắm lớn trong suốt và làm cho trái tim của toàn bộ dự án ở tất cả các mùa, cả ngày và đêm. Các kết cấu bê tông trần, tái tạo trần gỗ thông rụng lá và sự chuyển động của nước liên tục góp phần tạo rung động nhỏ, bên trong và bên ngoài.

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 04

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 05

 

Mặt tiền nhà đẹp của tòa nhà chính đã được phủ tấm bê tông thông gió lớn, hoàn thành với chip đá granit tuyệt đối-đen và màu than. Các mô hình của các tấm liên tục bị phá vỡ bởi tấm đá granite đen bóng và khung nhôm đánh bóng, với mục đích là để làm sáng trọng lượng khổng lồ của mặt tiền bằng cách tấm phản chiếu bề mặt và khả năng phản chiếu bầu trời và cây cối trong thiết kế biệt thự đẹp này.

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 06

 

Ngoài ra để xem bên ngoài, tất cả các khu vực trong ngôi nhà giải trí một mối quan hệ đặc biệt với cảnh quan của tài sản, do đó, một hướng thiết kế nội thất mạnh mẽ được duy trì để đối trọng với kiến trúc khá sang trọng, để cho chủ nhân ngôi biệt thự được thưởng thức và tận hưởng cuộc sống

 

Thiết kế biệt thự đẹp DC ở Italia 07

 

 

Dự án Thiết kế biệt thự đẹp DC của công ty kiến trúc Gera


Kiến trúc sư: Paravoli


Địa điểm: Udinese, Italy


Diện tích: 1.122 m2


Năm: 2008


Nhiếp ảnh: Paulo Manldini


Công ty thiết kế: Kiến trúc Gera
 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop