Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải

..Avalo.. Gọi chính xác hơn là thiết kế nội thất theo phong cách Mediterranean Revival, là một phong cách kiến trúc nội thất chiết trung (electic) bắt đầu xuất hiện ở Mỹ vào cuối thế kỷ 19, trở nên phổ biến vào thập niên 20, 30. Phong cách Địa Trung Hải có khởi nguồn từ các quốc gia Âu châu phía Bắc bờ biển này là Tây Ban Nha, Ý, Hy Lạp và hiện nay còn có rất nhiều ảnh hưởng đến kiến trúc hiện đại Tây Ban Nha. 
Thiet ke noi that phong ngu Master phong cach Dia Trung Hai
Địa điểm : Đại Lải Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 20 triệu

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master theo phong cách Địa Trung Hải

Thiết kế nội thất mang phong cách Địa Trung Hải được Avalo thiết kế cho một đại gia đình cực kỳ kỹ tính ở khu biệt thự Đại Lải , với ước mơ trở về Đất mẹ sau một quãng đời làm việc và sinh sống tại nước Nga . Không gian thí điểm là phòng ngủ master ở tầng 1 được chọn lựa để thể hiện chi tiết từng đường nét tinh xảo nhất của phong cách thiết kế nội thất đặc biệt này .

 

Nhắc đến phong cách Địa Trung Hải, người ta hình dung ra những mái vòm thoáng rộng và những veranda (hành lang) bao quanh hàng hiên. Những mặt bàn, tủ, đế tượng... với các giá đỡ, chân trang trí kỹ lưỡng bằng những vòng xoáy. Các đồ nội thất ngũ kim thường được đánh bóng và mạ tinh xảo.Tường chủ yếu bọc vải với nhiều trang trí ở lò sưởi và mặt lò. Thể hiện được những cảm nhận về một phong cách đặc trưng trong một không gian có thể vẫn coi là chưa đủ rộng rãi là cả một nghệ thuật đầy tinh tế của các kiến trúc sư Avalo. Nhìn chung phong cách Mediteranean bắt nguồn từ các nước ven biển Địa Trung Hải đầy nắng ấm, khí hậu ôn hoà, dễ chịu nên phải có màu sắc tuơi sáng vui tươi, như những tiếng vọng từ bầu trời xanh, bãi cát đầy nắng, màu xanh olive, màu đất nung terracotta ấm, màu hoa lavender và màu lúa mì thơm ngát. Tường thường có màu trắng, vàng nắng nhạt không gian rộng thoáng với các cửa sổ rộng.
 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 02

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 02)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải mà Avalo thể hiện có tính đặc thù cao về cách sử dụng màu sắc chất liệu và chi tiết đồ nội thất . Nó mang lại cho chúng ta một cảm nhận sâu sắc về một văn hóa sống tự do đầy hưởng thụ , bình lặng mà sâu sắc đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất . Cung điện của nhưng ông Vua thời đại .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 03

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 03)

 

Thiết kế nội thất biệt thự nói chung và phòng ngủ master được giới thiệu ở đây luôn có một diện tích tương đối rộng . Nó không chỉ đơn giản là một nơi để ngủ , mà còn là một không gian sống đầy đủ tiện ích cho một nhu cầu rất cao về hưởng thụ . Toàn không gian được sử dụng một màu be sáng ở tường và trần nhà , kết hợp với sàn nhà lát Đá cẩm thạch cùng tông , đã tạo một không gian sáng sủa ấm áp như ánh nắng trải từ bầu trời xanh Địa trung hải xuống cả khu dân cư nhấp nhô với màu trắng đặc trưng . Đồ đạc trong dự án được thiết kế kỹ càng với những đường nét tinh xảo , màu sắc chất liệu mang đậm tính truyền thống của phong cách được chọn , và sự bài trí theo trường phái tự do đã thể hiện được đẳng cấp thiết kế của người kiến trúc sư yêu nghề .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 04

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 04)

 

Đồ đạc được sử dụng chất liệu cốt gỗ tự nhiên , với các loại sơn hoàn thiện khác nhau để đạt những nhu cầu đặc biệt . Chất liệu tiếp xúc cũng được kết hợp đa dạng để đạt những hiệu quả cao nhất trong deco . Giường ngủ với gỗ tối đen tương phản với màu trắng nhẹ nhàng của Ga Gối . Ghế chân giường vẫn dùng lại màu tối đen của gỗ nhưng đệm được bọc một thứ Da màu vàng cũ , hài hòa với chi tiết cổ điển trên từng đường cong của Chân .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 05

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 05)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 06

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 06)

 

Phần đặt Tivi đối diện với Giường ngủ được trang trí theo kiểu cổ điển với một khối đá gạch xây tạo hình lò sưởi , kết hợp với đá Hoa cương để tạo tính tương phản trong chất liệu . Phần miệng lò sưởi được biến tấu thành hốc tủ của Âm li , đầu kỹ thuật số v.v.. Thành " lò sưởi " được sử dụng để bài trí đồ deco một cách truyền thống từ muôn đời .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 07

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 07)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 08

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 08)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 09

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 09)

 

Cửa vào phòng ngủ từ hành lang chính của Biệt thự được chiếu thẳng với lối vào thứ 2 từ Sảnh nhỏ của nhà đi ra vườn và Gara , Từ khu vực trung tâm của phòng lại chiếu thẳng với hành lang nhỏ chia làm 2 cửa vào không gian Nhà tắm và Thay đồ . 2 lối giao thông này tạo một nút giao rộng rãi phần nào làm trống không gian sống , Avalo là đưa ý tưởng gắn kết tất cả bằng một công năng giao thoa phục vụ cho tất cả mà mang tính thẩm mỹ lâu bền . Sàn nhà được thay đổi chác lát Gạch thành hình xương cá , trên mặt đặt một Bàn kệ mộc mạc với Chân sắt đen nhẹ nhàng , trưng bay những Deco cũng như vật dụng tạm dùng .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 10

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 10)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 11

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 11)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 12

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 12)

 

Khu vực Bay Windows được thiết kế thành một vòng cung đón sáng , phục vụ cho công năng đọc sách cũng ngư ngồi nghỉ ngơi nhìn ra phía trước sân chơi , nhâm nhi cafe sáng và hóng mát những đợt gió rừng .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 13

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 13)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 14

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 14)

 

Cùng thống nhất với đường vòm của Lò sưởi giả , của trang trí đầu giường , hành lang nhỏ vao Nhà Tắm và phòng Thay đồ được thiết kế theo kiểu Vòm với một màu sơn Son nổi bật . Mỗi lần sử dụng sẽ đều mang lại một cảm nhận khác nhau . Đây là nghiên cứu có tính trừu tượng cao của Kiến trúc sư Avalo khi mang thứ nghệ thuật cao siêu như Nghệ Thuật Sắp Đặt ( Installation ) vào chính không gian nội thất sống thường ngày .

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 15

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 15)

 

Thiết kế nội thất phong cách Địa Trung Hải 16

(Thiết kế nội thất phòng ngủ Master phong cách Địa Trung Hải 16)

 

Xem thêm Video giả lập cho thiết kế tại đây :

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop