Thiết kế chung cư Home City với phong cách hiện đại trẻ trung

.. AVALO .. Căn hộ với diện tích 97m2 gồm 3 phòng ngủ thuộc dự án Home City của đôi vợ chồng trẻ và cô con gái nhỏ, những người yêu thích sự trẻ trung năng động và luôn mong muốn được sống trong một không gian hiện đại tiện nghi nhưng không kém phần cá tính.
Thiet ke chung cu Home City voi phong cach hien dai tre trung
Địa điểm : Home City Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 20 triệu

 

 

Do nhu cầu của chủ nhà không sử dụng hết 3 phòng ngủ nên KTS đã tư vấn chủ nhà phá bỏ 1 phòng ngủ để cải tạo lại không gian bếp rộng rãi và tiện nghi hơn ( bếp hiện trạng khi bàn giao quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng ). Và chủ nhà đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi ý tưởng do KTS đưa ra.

 

 

 

Khu vực bếp sau khi được cải tạo đã trở nên rộng rãi và sang trọng hơn khi có đầy đủ khu bếp nấu và bàn đảo. Liền kề đó là bàn ăn dành cho 6 người.

 

 

Ngoài ra không gian sau khi cải tạo cho phép chủ nhà có thêm một hệ tủ kho nhỏ để tăng thêm không gian lưu trữ cho bếp, một điều rất cần thiết cho các căn bếp chung cư luôn thiếu không gian để đồ cho các bà nội trợ.

 

 

Khu vực phòng khách được di chuyển về trung tâm, sử dụng hệ sofa góc kết hợp với arm chair tạo thành 1 không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

 

 

Kệ tivi thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ công năng.

 

 

Khu vực thờ cúng hiện đại nhưng không kém phần trang nghiêm.

 

 

 

Với chủ nhà thì phòng ngủ là nơi để nghỉ ngơi nên không cần thiết có tivi trong phòng ngủ, tất cả diện tường được ưu tiên thiết kế hệ tủ quần áo lớn, tăng không gian lưu trữ và giúp phòng ngủ luôn gọn gàng ngăn nắp.

 

 

Bàn trang điểm với Ghost Chair tạo cảm giác nhẹ nhàng và sang trọng.

Ngôi Nhà Nhỏ giữa lòng Chung cư

 

Phòng ngủ dành cho cô con gái nhỏ đầy cá tính, với ý tưởng “ Ngôi Nhà Nhỏ giữa lòng Chung cư “ KTS đã hoàn toàn thuyết phục được vị khách hàng nhỏ tuổi.

Đây là một kiểu thiết kế giường tầng với 2 tầng Giường kết hợp cầu thang lên . Thông thường cầu thang đi lên tầng 2 của giường thường được để độc lập bên ngoài diện tích giường . Nhưng ở trong Thiết Kế này của Avalo , Ngôi Nhà Nhỏ giữa lòng Chung cư cầu thang lên tầng được đặt trong diện tích của thiết kế đồ . Việc này mang lại cảm giác Ngôi nhà nhỏ này càng mang tính thuyết phục hơn nữa , rằng nó là 1 ngôi nhà chứ không phải 1 mẫu giường tầng .

 

 

Khu vực bàn học thiết kế gọn gàng và đầy đủ công năng. Bên kia của " Ngôi Nhà Nhỏ giữa lòng Chung cư " là khu vực thư giãn của cô bé sau mỗi buổi học căng thẳng.

 

 

 

 

 

Thiết Kế Nội Thất ,

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Kiều Tuấn Cường , Đoàn Văn Soát ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986.888.173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop