Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp

Ara Pizza là một cửa hàng thức ăn nhanh mới mở tại Sant Quirze. Mất 30 phút đi từ trung tâm thành phố Barcelona , tọa lạc tại đường chính trung tâm thương mại Quirze. Thiết kế cửa hàng trên nền một diện tích vuông vắn hình chữ nhật với một thuộc tính nổi bật của hiện trạng là trần nhà tương đối cao.
Thiet ke cua hang do an nhanh dep
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế cửa hàng đẹp màu sắc ấn tượng.

Phân gian chức năng trong thiết kế cửa hàng này không có gì đặc biệt với hai khu vực. Một khu vực dành cho nhân viên kết hợp với quầy bar và một khu vực rất đẹp dành cho khách hàng.

 

thiet ke cua hang 01

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 01)

 

Khu vực đặc biệt của thiết kế cửa hàng nằm ở chỗ không gian dành cho khách hàng cực kì ấn tượng. Hiệu ứng hình khối và màu sắc tạo nên cảm giác rất nhiều không gian đa dạng và tinh tế trong một diện tích rất nhỏ.

 

thiet ke cua hang 02

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 02)

 

Trong thiết kế cửa hàng này. Hiệu ứng hình khối được thiết kế một cách đồng điệu từ sàn nhà đến các khoảng tường. Hình khối được phân biệt rõ nét trong lựa chọn chất liệu thẩm mỹ hình đến từ những hình tam giác giao cắt tại các điểm nút. Không có nhiều đường nét rườm rà. Tạo hình từ những mảng lớn kết hợp với màu sắc có điểm giao cắt tạo nên hiệu ứng khá đặc biệt.

 

thiet ke cua hang 03

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 03)

 

Màu sắc cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong thiết kế cửa hàng này. Tông màu lựa chọn là trung lập và tương phản. Sự tương phản được thể hiện mạnh mẽ và đối lập hoàn toàn giữa 2 khu vực.

 

thiet ke cua hang 04

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 04)

 

Khu vực nhân viên và dịch vụ được lựa chọn tông màu ấm áp, tạo nên cảm giác thân thiện và mới mẻ hơn rất nhiều so với khu vực dịch vụ màu sắc chỉ làm nền cho các chủ thể là khách hàng. Nhãn hiệu và logo được thiết kế một góc tinh tế và hợp lý.

 

thiet ke cua hang 05

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 05)

 

Khu vực dịch vụ trong thiết kế cửa hàng sử dụng tông màu tối, lựa chọn những đồ vật được décor hiện đại và sang trọng. Một số điểm nhấn được lựa chọn rất kĩ để xóa đi cảm giác quá nghiêm túc trong những thiết kế hiện đại. Đưa đẩy một cảm giác thư thái, hài hước và thoải mái hơn.

 

thiet ke cua hang 06

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 06)

 

thiet ke cua hang 07

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 07)

 

thiet ke cua hang 08

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 08)

 

thiet ke cua hang 09

 

(Thiết kế cửa hàng đồ ăn nhanh đẹp 09)

 

 Thiết kế nội thất Avalo


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop