Thiết kế học viện L'oreal Kiev

Tập đoàn mỹ phẩm L’oreal có mặt tại Ucraina từ năm 2003 ban đầu là một văn phòng đại diện với chỉ 10 thành viên. Cho đến nay công ty đã có một bước phát triển đang kế với một công ty trực thuộc tập đoàn và 150 thành viên khắp cả nước
Thiet ke hoc vien L'oreal Kiev
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế học viện L'oreal Kiev

Vị trí: Kiev Ucraina
Văn phòng thiết kế : M2R
Dự án năm: 2008
Diện tích : 234 m²

 

 

Học viện L’oreal được thành lập ở thủ đô Kiev với mục đích chính là đào tạo đội ngũ làm tóc với những chuẩn mực của L’oreal để khuếch trương thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng này. Không gian chức năng chính của học viện gồm 3 phần. Một khu vực được dành cho giảng dạy, nơi các giảng viên được tuyển chọn từ L’oreal có thể truyền đặt cho học viên những chuẩn mực, những phong cách theo một lý thuyết thực sự bài bản. Một khu vực dành cho thực hành, nơi các học viên có thể thực hành kiểm nghiệm những lý thuyết , mô hình đã học dưới sự giám sát của các L’orealer. Không gian còn lại được dành cho hội thảo lớn, hay là không gian đẹp để trưng bày giới thiệu các sản phẩm danh tiếng, trình diễn thời trang dành cho công chúng.
 
Các kiến trúc sư đến từ văn phòng kiến trúc M2R , một văn phòng thiết kế với danh mục sản phẩm khá ấn tượng đã để lại một thiết kế thực sự đầy cảm xúc. Tận dụng tính tương phản của thủy tinh, thép không gỉ và corian, các nhà thiết kế đã cung cấp cho công chúng một cảm giác bóng bẩy sang trọng tuyệt đối của sản phẩm. Một không gian nhà đẹp và môi trường cực kỳ thoải mái cho các học viên học tập và làm việc.

 

 

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 01

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 02

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 03

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 04

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 05

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 06

 

 

Các khu vực không gian được mở rộng, cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên hơn để học viên có thể có cảm giác tốt hơn, thật hơn với màu sắc của tóc, thuốc nhuộm.

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 07

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 08

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 09

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 10

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 11

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 12

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 13

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 14

 

 

Thiết kế học viện L'oreal Kiev 15

 

 

Thiết kế nội thất Avalo cho rằng các kiến trúc sư đã thực sự thành công khi thổi được hồn của L’oreal vào sản phầm đồng thời cung cấp được không gian thỏa mãn hoàn toàn các yêu cầu về chức năng của người sử dụng

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop