Sydney

Sydney - 1 bài viết thiết kế nội thất gắn thẻ sydney tại Nội thất AVALO. Trang 1 / tổng 1 trang.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng với nội thất sang trọng ở Sydney

Thiet ke nha dep 2 tang voi noi that sang trong o Sydney
Chủ sở hữu ngôi nhà tuyệt đẹp này đã khởi công xây dựng trước khi nó được nhận ra rằng nhà bếp theo kế hoạch và không gian nội thất khác sẽ cần phải được xem xét lại và thiết kế lại cho phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà 2 tầng này. 

Có thể bạn quan tâm
Nội dung tham khảo

Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montreal

Mau nha dep 2 tang Ecologia Montreal
Mẫu nhà đẹp 2 tầng Ecologia Montréal sử dụng vật liệu địa phương, ít gây ô nhiễm môi trường với mục tiêu tạo ra một ngôi nhà sinh thái mà vẫn đảm bảo được tính tiện nghi, hiện đại. Sự kết hợp vật liệu, những mảng cửa sổ lớn và sân trong dấu hiệu cho thấy không gian ấm cúng, hiện đại trong mẫu nhà đẹp 2 tầng này.

Thiết kế nội thất nhà hàng Yojisan Sushi

Thiet ke noi that nha hang Yojisan Sushi
Lấy cảm hứng từ các vật liệu truyền thống và lối sống văn hóa nhật bản, kiến trúc sư Dan Brunn đã thiết kế nội thất nhà hàng Yojisan Sushi với một phong cách mởi mẻ, hiện đại.

Thiết kế trung tâm khách hàng vườn quốc gia Yell Dell

Thiet ke trung tam khach hang vuon quoc gia Yell Dell
Dự án yêu cầu phục hồi chức năng của một nhà kho hiện có thành một không gian với rất nhiều công năng. Đó là  một khu vực tiếp tân, truyền tải thông tin, nhóm họp và trao đổi về các tour tham quan khu vườn, một không gian bán hàng, bán cây quả thực vật dùng làm quà tặng, một không gian khu vực văn phòng, lưu trữ. 

Thiết kế văn phòng WOW Sendai

Thiet ke van phong WOW Sendai
Thiết kế văn phòng một cách đơn giản gần như là xác định vị trí sắp đặt cho đồ đạc trong căn phòng. Một căn phòng với vị trí đẹp và nhưng không có nhiều sự lựa chọn như văn phòng làm việc WOW Sendai cũng là một thử thách khá thú vị.

Không gian đẹp với thiết kế từ Pascal Grasso

Khong gian dep voi thiet ke tu Pascal Grasso
Bài viết với những hình ảnh không thật đầy đủ về một không gian đẹp một cách hiện đại ở Paris, thiết kế nội thất là văn phòng kiến trúc Pascal Grasso. Chủ nhân là một khách hàng tư nhân với một căn hộ rộng khoảng chừng 100 m2 kèm theo cả sân thượng phía trước.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop