Thiết kế nhà hàng Al Mercato

Thiết kế nhà hàng mà chúng tôi giới thiệu là nhà hàng ăn nhỏ Al Mercato ở trung tâm Milano. Thiết kế với các phòng ăn nhỏ ngăn cách nhà bếp bằng các vách thủy tinh kín không làm giảm đi độ hấp dẫn của các món đặc sản ở nơi đây.
Thiet ke nha hang Al Mercato
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà hàng đặc sản ở Milan

Dự án 80 m2
Hình ảnh : Giuseppe Albera
Vị trí: Milan, Italy

Thiết kế nhà hàng phân chia mặt bằng thành 3 khối không gian với không gian chính giữa dành cho khu vực phục vụ, quầy bar . Hai đầu bếp trẻ Akia và Rosuto là chủ nhân của khu vực này. Nhà hàng khá nổi tiếng với những món ăn kiểu Pháp và một số món đặc sản biển khác. Ngay từ bên ngoài đường phố, những người đi ngang phố hoàn toàn có thể quan sát được công đoạn chuẩn bị những thực đơn hấp dẫn của nhà hàng này.

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 02

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 02)

 

Đây là một điểm khá đặc biệt so với những thiết kế nhà hàng khác chỉ muốn phô diễn toàn bộ những vị trí đặc địa nhất cho không gian ẩm thực và giấu đi khu vực phục vụ vào phía trong và sâu. Điều này tạo nên sự minh bạch và hâp dẫn đáng kể cho các thực khách và kể cả những người đi đường tò mò muốn thưởng thức những gì mà họ đã được tận mắt chứng kiến.

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 03

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 03)

 

Hai khu vực còn lại trong thiết kế nhà hàng là hai không gian ẩm khá tách biệt với hai lối đi riêng. Bố trí và thiết kế nội thất của hai khu vực này là đơn giản và không cầu kì. Sàn nhà tối màu kết hợp với các họa tiết trang trí hoa văn có chiều sâu. Điểm nhấn là các khung gương mạ vàng, trang trí công phu cho phép các thực khác có thể quan sát quá trình chuẩn bị món ăn của các đầu bếp từ bất kì vị trí nào trong phòng. Kể cả là khi bạn quay mặt vào tường.

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 04

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 04)

 

Một số điểm nhấn khác trong thiết kế nhà hàng nằm ở ánh sáng vàng được cung cấp bởi đèn Fluo lõm trên trần nhà, nến và các đèn kiểu Golobo khác. Không gian toàn bộ của hàng mang nét cổ điển, thô mộc như đồ gốm và đất sét. Mang lại sự ấm áp

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 05

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 05)

 

Một thư viện nhỏ của các cuốn sách nấu ăn được lựa chọn kĩ cho khách hàng trong quá trình chờ đợi. Đây cũng là nguồn cảm hứng cho các yêu cầu đặc biệt hơn về các món ăn cho hai đầu bếp trẻ, và họ cũng thực sự hứng thú để trình diễn những yêu cầu mới mẻ và thú vị như này.

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 06

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 06)

 

Phong cách thiết kế nội thất nhà hàng mang gốc Ý vững chắc. Có chiều sâu nhưng cởi mở hơn với văn hóa đa dạng và gần gũi với nhiều nền văn hóa. Mang một chút phong cách tự do của Califonia và vùng Viễn Đông.

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 07

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 07)

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercato 08

 

(Thiết kế nhà hàng Al Mercato 08)

 

Thiết kế nhà hàng Al Mercatos

 

Bài viết thuộc chuyên mục thiết kế nhà hàng. Xem thêm các bài viết khác tại đây


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop