Thiết kế nhà lô phố Elwod – KTS Alcock

  Ngôi nhà lô phố này ở khu nhà hiện có 4 nhà phố trong khi giảm thiểu tác động đến môi trường. Mick khách hàng của chúng tôi là một địa phương, người đã sống ở một trong những ngôi nhà hiện có, và muốn đóng góp cho các vùng ngoại ô anh yêu. Thay vì sử dụng phức tạp của các hệ thống hoạt động để đáp ứng yêu ngắn gọn, chúng tôi đã tiếp cận rằng DNA của tòa nhà cần phải được dựa trên một ý thức hệ bền vững. Đây là một cách tiếp cận hai trong một: đầu tiên là tham gia thiết kế và xây dựng đội ngũ những người đã sử dụng nội bộ, quan tâm đến khu vực này và thứ hai là để đảm bảo rằng bản thân tòa nhà làm việc tốt 'thụ động' để giảm thiểu nhu cầu điều hòa không khí và ánh sáng nhân tạo - tất cả mà không làm ảnh hưởng đến kiến trúc.  
Thiet ke nha lo pho Elwod – KTS Alcock
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà lô phố Elwod – KTS Alcock

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 01

 

Mặt tiền nhà lô phố Elwod 01

 

Nhà phố trung đã được thiết kế xung quanh sân nội bộ trung tâm được mở cho nhà để xe thông thoáng. Các sân cung cấp tất cả các phòng nội bộ với ánh sáng ban ngày tự nhiên truy cập và thông gió, và có cầu thang xoắn ốc màu sắc rực rỡ mà xuyên qua trung tâm của tòa nhà. Cầu thang cung cấp quyền truy cập vào sàn mái nhà và một điểm định hướng từ các cấp trong tòa nhà. Ở cấp độ thấp hơn các sàn bê tông đánh bóng cung cấp khối nhiệt tốt để các khu vực sinh sống, và mở cửa trong tất cả các mặt tiền tối đa hóa hệ thống thông gió chéo.

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 02

 

Thiết kế nội thất nhà lô phố Elwod 02

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 03

 

Phòng khách đẹp nhà lô phố Elwod 03

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 04

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 04

 

Các độ cao của ngôi nhà lô phố này phía trước được thiết kế để nắm bắt được tinh thần bên bờ biển của Elwood và phản ánh các căn hộ lấy cảm hứng từ biển nằm rải rác ở bãi biển gần đó. Các cửa sổ khung đen cắt thành màu trắng "băng" của gạch trả lại và xem khung của cây xanh đường phố. Trong mùa hè những cây này sẽ gần như hoàn toàn che giấu tòa nhà từ đường phố. Vào mùa đông, khi cây trần, tòa nhà được tiếp xúc và hình thức xây dựng mạnh mẽ đơn giản của nó tiết lộ.

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 05

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 05

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 06

 

Thiết kế nhà ống đẹp Elwod - KTS Alcock 06

 

Thiết kế nhà lô phố Elwod - KTS Alcock 07