Thiết kế nhà ống đẹp ở phố Âu Cơ

.. AVALO .. Thiết kế nhà ống đẹp ở phố Âu Cơ có diện tích đất chỉ 50m2 . Sống thưởng thức , căn nhà đề cao tiêu chí thoải mái trong sinh hoạt . Nên quá trình thiết kế không gian sống được đặt lên hàng đầu , trên cả con số khô khan về diện tích các phòng ốc . Nó mang lại một mái ấm tiện dụng và khuôn mang lại cảm giác thoải mái cho gia chủ .
Thiet ke nha ong dep o pho Au Co
Địa điểm : Tây Hồ Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 80 triệu

 

         Thiết kế nhà ống đẹp ở phố Âu Cơ

 

 

         Thiết kế nhà ống đẹp ở phố Âu Cơ trên diện tích đất 50m2 được thiết kế lên 4 tầng , trong đấy tầng 4 có 1 phần dùng làm tiểu cảnh sân vườn trên mái . Lựa chọn phong cách thiết kê ĐƯƠNG ĐẠI nên hình thức kiến trúc và công năng trong không gian Nội thất đều đề cao tiêu chí tiện dụng mà phải đẹp . Thật may mắn chủ nhà đã tin tưởng và luôn đồng hành và ủng hộ những ý tưởng của kiến trúc sư . Điều này đã khiến cho chuyên môn của người thiết kế được sức phát triển , và dĩ nhiên nó mang lại sản phẩm cuối cùng là thỏa mãn được những yêu cầu của gia chủ mà đẹp trong con mắt người chuyên môn .

 

          Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp với gam màu của năm 2015

 

 

         Trong thiết kế mặt tiền nhà ống ở Âu Cơ này của Avalo , kiến trúc sư đã đề xuất gam màu thiết kế được yêu thích nhất năm 2015 trên thế giới . Đấy là một gam màu mà thoạt nghe đã khó làm hài lòng những quan niệm cổ hủ , nhưng may thay đấy là xu hướng của các nước phát triển – một gam màu Tối cho mặt tiền . Gam màu này tạo thành từ 3 màu được lựa chọn kỹ là : Đen bạc , Gỗ , và Vàng Đất . Thoạt nhìn có thể thấy căn nhà lô hơi tối màu , nhưng ngay sau đấy người xem sẽ không thể không thây sự ấm ám và vững chãi từ gam màu . Với gam màu này , thì mỗi ánh đèn vàng được bật lên đều trở nên nổi bật hơn bao giờ hết . Còn phía mặt tiền , mỗi màu xanh của cây cối đặc biệt là cây ở vườn trên mái , đều trở nên rất “ xanh “ và đẹp mắt .

 

         Mặt tiền nhà ống đẹp tối ưu diện tích sử dụng

 

 

         Đối với việc thiết kế nhà có diện tích nhỏ , thì việc tối ưu tường m2 diện tích sử dụng luôn là một tiêu chí đáng lưu tâm . Tuy không phải là tiêu chí quan trọng nhất , nhưng nó đã được tối ưu trong cách thiết kế mặt tiền nhà ống của Avalo trong dự án này ở Âu Cơ . Từ tầng 2 của căn nhà , với mức độ vươn ra tối đa được cho phép , kiến trúc sư đã không thiết kế những hình khối hầm hố gây lãng phí diện tích sử dụng . Thay vào đấy một mặt phẳng hết đất được thiết kế để các phong trong nhà có một mặt phong phẳng phiu không bị góc cạnh . Mặt phẳng này đổi lại là một tỉ lệ được tính toán bởi tỉ lệ Vàng của Le Corbusie đã tạo một hình ảnh mặt tiền với những đường nét đơn giản mà tinh tế . Tuy 2 tầng nhà có diện tích của sổ bằng nhau để tối ưu việc lấy ánh sáng và lấy gió tự nhiên . Nhưng cách chia tỉ lệ cửa sổ lại khác nhau , 1 tầng có 3 cánh lùa , 1 tầng còn lại thì có tới 4 cánh lùa trên 2 ray trượt .

 

         Không gian nội thất của nhà Ống thông thoáng với giếng trời giữa nhà .

 

         Sự tiện dụng và thoải mái trong sinh hoạt dựa vào thói quen của người sử dụng và cảm giác của mắt nhìn . Do đó việc 1 phòng có diện tích to hay nhỏ là con số rất định lượng nhưng thực sự chủ nhà không bao giờ cảm nhận được dù nó no hay nó nhỏ . Thay vào đấy , cảm giác chướng mắt hay bất tiện trong sử dụng lại dễ dàng cảm thấy một cách rất đời thường mà không cần phải có 1 kiến thức chuyên môn nào cả . Và thực sự đây là cuộc chiến trong phòng họp của Kiến Trúc Sư và Chủ nhà . Chủ nhà luôn muốn có phòng rộng , Kiến trúc sư luôn mốn 1 cảm giác rộng hơn diện tích phòng . Trong thiết kế được chủ nhà đồng thuận này , người thiết kế đã sử dụng diện tích thông tầng để tạo một khoảng không gian có ánh sáng tự nhiên thâu suốt căn nhà . Điều đầu tiên mang lại cho gia chủ là sự thoải mái khi bước sâu vào trong nhà ống mà vẫn cảm thấy thoáng bởi ánh sáng tự nhiên . Tuy nhiên , công việc khó khăn nhất yêu cầu người làm nghề phải thực sự sáng tạo là tận dụng được diện tích của giếng trời vào việc tạo cảm giác thông thoáng cho từng phòng ốc còn lại của căn nhà .

 

 

         Với cách thiết kế bậc thang zíc zắc đã tạo cảm giác nhẹ nhàng và đặc biệt không gây chướng mắt , lại còn cảm thấy lạ mắt . Kết hợp với cầu thang trang trí ấy là vách kính trong suốt giữa phòng khách ở tầng 2 với khoảng thông tầng . Việc này 1 cách ước lệ đã tạo cảm giác rộng rãi trong phòng khách bởi tầm nhìn người sử dụng luôn ôm trọng cả giếng trời và thâu xuống cả phòng ăn ở tầng 1 .

 

 

         Công năng của Nội thất được tối ưu không có 1 ngăn ô thừa thãi

 

 

         Công năng trong nội thất được kiến trúc sư và gia chủ bàn bạc kỹ lưỡng trước khi bắt đầu thiết kế . Đặc biệt là những nhu cầu , thói quen hằng ngày được tỉ mỉ viết ra trên giấy . Để khi thiết kế , trong nhà chỉ có những đồ nội thất thực sự cần thiết để sử dụng . Những ngăn ô trên giá kệ cũng được tính toán để không bị thừa thãi gây lãng phí diện tích và chi phí Thi công . Điểm nhỏ nhưng tinh tế này đã mang lại hiệu quả rất nhiều trong việc tối ưu công năng , làm rộng không gian sống hết mức có thể .

 

( Mặt tiền nhà ống từ trên nhìn xuống )

 

 ( Thiết kế nhà ống với sân vườn đẹp trên mái )

 

 ( Phòng khách nhà ống thông thoáng với vách kính )

 

( Sofa trong nhà lô phố )

 

( Phòng khách sáng sủa và tiện dụng )

 

 

( Phòng ngủ sử dụng tối ưu đồ âm tường )

 

( Ti vi treo lên vách tủ để tận dụng diện tích )

 

( Vách kính với hoa văn mờ trang trí )

 

( Phòng thờ trang nghiêm )

 

( Vách trang trí trong phòng thờ nhà ống đẹp )

 

( Phòng ngủ với các hệ tủ đa năng )

 

( Giá sách được tính toán kỹ lưỡng )

 

( Bàn làm việc đặt nơi có ánh sáng tự nhiên )

( Giường ngủ làm theo phong cách Đương Đại ) 

 

( Vách tivi đơn giản chỉ là mảng giấy dán tường )

 

 

( Bàn ăn cạnh lối lên cầu thang có trang trí lạ mắt )

 

 

( Thiết kế nhà ống đẹp ở phố Âu Cơ của Avalo có phong cách Đương Đại )

 

  

©AVALO

 

  

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 
Bình luận & Hỏi đáp
Chinh Le
Cho mình xem bản vẽ mặt cắt để tham khảo có được ko ạ?
AVALO - tư vấn
chào bạn Chinh Le ! mình gửi file vào email bạn rồi nha . Trân trọng !
Quỳnh Anh
Xin chào avalo, mình kiếm trê
Đình Văn
Chào bạn! Bạn có thể cho mình xin bản vẽ được không?
Mr. Trần
Mình cũng muốn xin bản vẽ mặt cắt để làm tl tham khảo.
Cảm ơn!
Hoàng Nguyễn
 
Thật sự rất ấn tượng, có thể cho mình xin bản vẽ mặt cắt để tham khảo được không? Cảm ơn rất nhiều!
Phòng Trịnh
Thiết kế tuyệt vời.Có thể cho mình xin bản vẽ mặt cắt để tham khảo ko.Cám ơn mọi người nhiều
AVALO tư vấn
chào bạn Phòng Trịnh , Mặt Cắt có nhiều người xin , nên hình như phòng Chăm sóc khách hàng đã post lên trên Fanpage Nội thất Avalo rồi bạn ạ . Bạn xem trên đấy hộ mình nha . Cám ơn bạn đã quan tâm .
Đức Minh
Hi.Mình tìm hoài trên fanpage mà ko thấy bản vẽ mặt cắt.Vui lòng cho mình xin bản vẽ mặt cắt vào email được ko ? tks
Le van binh
Chào bạn cho mình xem thêm bản vễ nhà này đc ko ?
Thu Trang
Nhà này đẹp quá. Nhỏ nhưng có võ.
Xin hỏi chi phí để thi công nhà này là bao tiền ạ?
Cám ơn Avalo.
Sơn Trung
Kiểu thiết kế này làm cho ngôi nhà nhiều ánh sáng và khoảng xanh, tôi rất thích. Tôi có một lô đất diện tích 4,7m*22m là đất tái định cư ở Đà Nẵng, phía sau có khoảng trống lưu không khoảng 80cm. Hai bên lô đất đã có nhà xây 3 tầng. Tôi muốn xây một nhà ống có chừa sân trước và một sân nhỏ phía sau lô đất để lấy sáng và gió. Tầng trệt gara ô tô 2 xe máy, cầu thang kết hợp giếng trời, phòng khách, phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 WC. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Nhờ KTS phác thảo dùm thiết kế sao cho không gian nhà ồng hiện đại, nhiều ánh sáng, gió và đưa được thiên nhiên cây xanh vào nhà. Khi thấy hài lòng tôi sẽ trực tiếp làm việc với AVALO để đặt hàng thiết kế chi tiết. Cảm ơn, mong hồi âm qua email.
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
Chào bạn,
Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ Tư Vấn Thiết Kế của AVALO.
Nhưng rất tiếc Avalo có nguyên tắc là không làm Demo bạn ạ.

Trân trọng !
bacnv
làm như như này với S 40m2 (4x10) đc ko anh?
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
được bạn BACVN ạ :) 40m2 làm tốt !
Nguyên Hoàng
Bạn cho mình hỏi cửa lùa như phía trước có cần phải lan can không vì theo mình thấy nếu mở cửa lùa như vậy thì nguy hiểm nếu không có lan can, nhất là nhà có các cháu nhỏ. Bạn có thể cho mình xin bản vẽ mặt cắt được không? Mình cảm ơn
kiến trúc sư chủ trì LÊ QUANG THẠCH
chào bạn Nguyên Hoàng , Về nguyên lý thiết kế thì những cửa sổ kiều này đều phải có giải pháp an toàn , ko chỉ cho trẻ em mà với cả người lớn . Trong thiết kế này của Avalo , bên mình không làm lancan mà làm lưới an toàn toàn diện tích cửa lùa bạn ạ . Trân trọng !
Tạ tiến
Nhà tôi mặt tiền 3.7m có làm đc ko bạn ?
AVALO tư vấn
Chào bạn Tạ Tiến,
Với mỗi kích thước khu đất, Avalo sẽ lên 1 phương án tương ứng phù hợp với khu đất đó.
Với mặt tiền 3,7m thì cũng vậy. Bạn yên tâm nhé.
Trân trọng !
ngoc huy
em rat thich phong cach thiet ke nay don gian nhung rat dep.
co the cho em may mat cat nha em tham khao duoc khong ak
anhhung0975778772@gmail.com
thiết kế rất hay. cho mình xin bản thiết kế công trình này được k?
Luu hải
Mẫu rất đẹp, bạn cho mình xin mặt cắt của nhà đc không ?
Trinh linh
Cho mình xin bản vẽ mặt cắt đc k ạ? Đất 12,5*4 có xây đc kiểu này k ạ?
Mai Dũng
cho mình xin bản vẽ mặt cắt dk ko ạ, thak anh!
Nguyen luân
Cho mình xin thiết kế của kính mặt tiền đc ko?
Kiến trúc sư chủ trì Lê Quang Thạch
Chào các bạn ,

Các bạn nếu có tinh thần học hỏi và đam mê nghề nghiệp , thì có thể ứng tuyển vào AVALO ở vị trí thiết kế hoặc cộng tác viên để được học tập . Lúc đấy những gì bạn cần hôm nay đều của các bạn hết .

Thân !
trangle
cho mình xin mặt cắt của nhà với ạ
Hoa
Cho mk xin bản thiết kế được không
Phạm Linh
Rất ấn tượng!
AVALO tư vấn
Cám ơn bạn nhiều :)
Muhammad Arfan
Very nice design
nguyễn danh hải
nhà mình trên nghi tàm đang có nhu cầu cải tạo và sữa chữa lại nên muốn nhờ KTS tư vấn giúp mình với ạ, cảm ơn bạn.haigreenhouse@gmail.com
Lưu Huỳnh Hồng Vân
Cho mình xin mặt cát của nhà với ạ
HỨA HOÀNG THIÊN VŨ
Nhà đep quá, cho mình xin bản vẽ mặt bằng, măt đứng của căn nhà được ko ah, mail vuhualam@gmail.com, tư vấn giúp ah, mình cũng đang tính làm nhà diện tích 4x10m2
Nguyễn Hoàng Kiên
có thể gửi link mặt cắt căn nhà này không, tôi tìm trong fanpage nhưng không thấy, e-mail nhkvn@outlook.com, cám ơn
Nguyen hoang viet
Nhà mình 3,367*16,4 tư vấn giúp mình.
Cho xin bản vẻ để mình tham khảo. Mail nhviet0612@gmail.com
AVALO tư vấn
Chào bạn,

Bạn xem bản concept Mặt Bằng và Mặt Cắt ở đây nhé:
https://avalo.vn/thiet-ke-nha-ong-nho-50m2-42x12m-o-tu-lien-5665.html

Thân.
Nguyễn Dũng
Cho mình xem mặt cắt của ngôi nhà này để tham khảo đc không bạn .☹️
AVALO tư vấn
Chào bạn,

Bạn xem bản concept Mặt Bằng và Mặt Cắt ở đây nhé:
https://avalo.vn/thiet-ke-nha-ong-nho-50m2-42x12m-o-tu-lien-5665.html

Thân.
Nguyễn Hồng Chương
Xin cho bản vẽ mặt cắt và kích thước của căn nhà này được không ạ. Email: hongchuongvcb@gmail.com
Xin cảm ơn!
Lâm thị Mỹ Linh
Cho mình biết mẫu nhà này thi công trọn gói bao nhiêu ạ ??
AVALO tư vấn
Chào bạn,
Bạn checkmail để xem thông tin nhé.
Trân trọng!

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop