Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge

  Khách hàng là Tony và Nicky, khu đất họ đã mua nằm trong một khu dân cư thưa, với những ngôi nhà gỗ cũ, bao quanh bởi cây xanh mát và mục đích xây dựng ở đây là tạo lên một biệt thự đẹp mới hiện đại, bền vững. Một dự án thú vị và đầy tham vọng, khách hàng muốn tạo ra một không gian sống mở, linh hoạt với những khung kính mở rộng mang bầu không khí trong lành vào từng không gian và sân vườn với một hồ bơi đa năng. 
Thiet ke noi that biet thu White Lodge
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế biệt thự White Lodge

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 01

 

Chính quyền ở Tandridge đã có một chính sách quy hoạch tổng thể là xây dựng mới phải phù hợp với những ngôi nhà sân vườn có mái che truyền thống trong tổng thể khu vực. Tuy nhiên, khu đất nằm ở cuối một con đường riêng và được bao quanh bởi những cây lớn nên KTS hoàn toàn có thể dung để bảo vệ cho những gì KTS thiết kế nội thất biệt thự sẽ là một thiết kế chưa từng có. Yêu cầu quy hoạch nghiêm ngặt của Hội đồng cũng yêu cầu 12 % năng lượng theo yêu cầu cho ngôi nhà sẽ được cung cấp thông qua các nguồn năng lượng tái tạo.

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 02

 

Đáp ứng yêu cầu một cách nhanh chóng, các KTS đã phát triển thiết kế để phù hợp với địa hình dốc của khu đất và tận dụng lợi thế bởi cây xanh cung quanh. Gồm ba tầng nhà, ngôi nhà đẹp được tiếp cận ở tầng trệt qua một lối dạo dẫn đến lối vào phía trước nhà. Ở đây, không gian sinh sống chủ yếu được bố trí quanh một sảnh rộng rãi và các bức tường biến mất thay vào đó là các vách kính lớn cho phép các phòng sinh hoạt, ăn uống và tiếp nhận để trở thành một không gian mở . Một cửa sổ vách kính lớn trên mặt tiền phía bắc cho cái nhìn trở lại cổng và hướng đón khách đến, trong khi các bức vách kính phía nam và phía tây cho tầm nhìn toàn cảnh ra sân vườn và hồ bơi.

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 03

 

Kết nối tầng trệt với tầng 1 qua cầu thang với gỗ và kính, bên trên là không gian sáu phòng ngủ bao gồm một bộ tổng thể sang trọng với phòng thay đồ riêng và ban công riêng nhìn ra hồ bơi . Một sân thượng lớn ở phía bắc của tầng đầu tiên cho tầm nhìn xa ra Surrey Downs và xa hơn nữa. Trong quá trình phát triển thiết kế các hình thức của tòa nhà đã được khám phá và giải thích cho khách hàng thông qua mô hình 3D. Phương án đã đưa ra một thiết kế hiện đại thanh lịch, nơi tầng đầu tiên xuất hiện 'di chuột' trên tầng trệt và đúc hẫn ra trong hồ bơi. Một thiết kế dịch vụ cũng đã được chuẩn bị để đáp ứng các yêu cầu năng lượng tái tạo 12%. Sau ba phương án, đã được cấp phép xây dựng trong tháng 8 năm 2010.

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 04

 

Biệt thự đẹp White Lodge mất 46 tuần để xây dựng và hoàn thành một tháng trước thời hạn vào tháng 3 năm 2012. Xây dựng White Lodge chú trọng vào hiệu quả và độ bền vững nhất có thể. Bắt đầu từ những đặc điểm kỹ thuật và thiết kế chi tiết, và tiếp tục thông qua xây dựng với các cuộc hội thảo chuyên sâu với các nhà thầu trong suốt quá trình xây dựng. Cấu trúc sử dụng một khung thép, xây dựng lai chịu lực, bê tông đúc sẵn tại tầng trệt, và tầng trên dung gỗ FSC. Nó được dát phủ một hệ thống cách nhiệt tiên tiến với hiệu suất cao để giảm thiểu chi phí bảo trì. Hệ thống này cũng tạo điều kiện khoảng cách cho phép một thiết kế cấu trúc hợp lý. Số lượng lớn cấu trúc vách kính và nhôm cửa trượt là đặc điểm kỹ thuật cao để giảm thiểu tổn thất nhiệt . Hệ thống sưởi ấm bao gồm một nồi hơi khí tiêu thụ năng lượng hiệu quả và hệ thống sưởi ấm dưới sàn với tấm nước nóng năng lượng mặt trời trên mái nhà và một máy bơm nhiệt không khí.

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 05

 

Tony và Nicky rất vui mừng với ngôi nhà mới của họ và gần một năm sau khi hoàn thành nó tiếp tục thu hút sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ từ gia đình, bạn bè và du khách. Nhà của họ là tất cả mọi thứ họ muốn và hơn thế nữa. Nó đã lọt vào mắt xanh của các công ty giải trí video phim ảnh và gần đây đã được lên trang nhất tờ Evening Standard như một “Modern Marvel”.

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 06

 

Thiết kế nội thất biệt thự với nội thất cực kỳ sang trọng và đẳng cấp

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 07

 

Xung quang ngôi nhà là cây cối và bể bơi, nó hòa quyện và đắm chìm với thiên nhiên

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 08

 

Tổng quan của biệt thự đẹp màu trắng

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 09

 

Thiết kế nội thất biệt thự White Lodge 10

 

Đồ nội thất được chọn cực kỳ sáng và đắt tiền để tương xứng với đẳng cấp biệt thự


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop