Căn hộ vàng kem làm xiêu lòng đôi vợ chồng trẻ Park Hill

.. AVALO .. Căn hộ 126m2 này ở khu đô thị xinh đẹp Park Hill là sở hữu của cặp vợ chồng xin dấu tên . Đây là cặp vợ chồng trẻ và rất yêu thương nhau . Nhưng mâu thuẫn thay , trên đời này mỗi người một tính . Hai người lại có 2 sở thích không hề giống nhau .
Can ho vang kem lam xieu long doi vo chong tre Park Hill
Địa điểm : Park Hill Premium Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 26,4 triệu

 

         Căn hộ 126m2 này ở khu đô thị xinh đẹp Park Hill là sở hữu của cặp vợ chồng xin dấu tên . Đây là cặp vợ chồng trẻ và rất yêu thương nhau . Nhưng mâu thuẫn thay , trên đời này mỗi người một tính . Hai người lại có 2 sở thích không hề giống nhau . Người chông thích những gam màu Mạnh Mẽ và Nam Tính . Người vợ lại thích những gam màu Mềm Mại và Nữ Tính . Và người đầu tiên phải giằng xé như 1 diễn viên tâm lý chính là người Kiến Trúc Sư , người thiết kế ý tưởng cho ngôi nhà đầy những tình yêu thương ấy .

         Không như những Hợp Đồng Thiết Kế thông thường , là KTS chỉ ký với 1 người và làm việc với 1 người khách hàng duy nhất . Trong trường hợp đặc biệt này , KTS đã động lòng bởi 2 chữ tình thương . Và làm việc với cả Vợ lần Chồng . Vậy nên , bài toán đặc biệt yêu cần phải có cách làm đặc biệt . Và đôi khi sự đặc biệt nó rất đơn giản , là đi tìm điểm chung của 2 người khác Ý .

         Nhận thấy sự chiều vợ của người chồng , KTS đã lên ý tưởng ngôi nhà thiên về sở thích của người Chồng . Một không gian nội thất Mạnh Mẽ và Nam Tính . Song , lồng ghép trong đấy những sắc màu của Yêu thương , những luồng ánh sáng đầy nữ tính và những chất liệu vải Nỉ mềm mại như những cánh Sen . Khi 2 vợ chồng xem phương án . Người Chồng hẳn rất hạnh phúc vì phương án rất giống ý mình . Nhưng người vợ cũng không hẳn là phản đối . Bởi trong đấy cũng có những điểm mà mình yêu thích . Nhưng nụ cười thực sự của người vợ trẻ lại có chút miên man . Vì thấy phương án đẹp nhưng có đôi điều vướng bận . Như một đóa Hồng Julio nhưng gai mọc hơi nhiều .

         Người KTS trở về bản doanh của Avalo để lại sau lưng đôi vợ chồng trẻ đang có những niềm vui cao thấp . Và từng ngày cứ để thế tự trôi . Cho người chồng thì lưu lại được sự mãn nguyện, còn người vợ đã kịp làm quen với vẻ đẹp trong phương án có chút miên man . Và câu chuyên sẽ kết thúc ở đây nếu như KTS ko thấy tình yêu Vợ rất nhiều trong ánh mắt của người đàn ông mạnh mẽ ấy . Gần 1 tuần lễ trôi qua là 6 ngày liên . Là sự chờ đợi như kế hoạch định sẵn của nhóm KTS Thiết Kế .

         Một ngày đẹp trời , người Chồng tìm đến KTS và tâm sự : “ Em rất thích phương án thiết kế của các anh đưa ra . Vợ e cũng không phản đối . Nhưng e thấy trong nụ cười vợ e có chút miên man lên xuống . Hay các anh cho bọn e 1 phương án khác , không quá khác cái cũ , nhưng chiều lòng vợ e hơn không ? “ . Ý của người chồng là Thiết kế theo ý vợ nhưng đổi lại như KTS đã từng làm , là trong đấy vẫn cài cắm được những sở thích của người con trai .

         Trên đường về người chồng hẳn nở nụ cười tươi trên khuôn mặt . Nhưng khi về đến nhà thì email cũng vừa báo tin mới với tiêu đề quen thuộc nhưng mới hơn “ AVALO[tinhte]- Thiết kế nội thất điều chỉnh - Căn hộ … “ . Cả 2 vợ chồng cùng xem email với nhau trong sự ngỡ ngàng vì sao vừa yêu cầu đã có ngay email . Và khi từng bức ảnh Thiết kế 3D được load dần lên trên màn hình iPad . Người chồng thì rạo rực còn người vợ thì liên hồi cảm xúc dâng trào . Những đợt hít hơi dồn dập không dấu được vẻ bất ngờ đầy hạnh phúc trên gương mặt cô gái trẻ . Những hình ảnh hiện ra là đúng với ước mơ bao lâu của bạn ấy . Và cũng cân bằng thay , trong phương án Nội thất này không chỉ đẹp lòng người vợ , mà còn khéo léo thể hiện những sở thích của người chồng . Họ cùng nhìn ngắm những hình ảnh 3D của thiết kế căn hộ tương lai . Xem đi rồi xem lại như một bộ phim hay về chủ để Hạnh Phúc .

         Hóa ra , trong gần 1 tuần qua , KTS đã kế hoạch làm phương án CHỦ ĐẠO này cho gia đình đôi trai gái trẻ . Còn phương án gửi từ trước chỉ là 1 nước cờ tâm lý mà thôi .

 

( Phòng khách với Vách treo tivi lơ lửng )

 

( Một deco tinh tế ở cuối hành lang )

 

( Vách đầu giường ngủ vợ chồng trẻ được thiết kế rất sang trọng và ấm cúng )

 

( Mọi góc nhìn đều là một nét tinh tế trong thiết kế )

 

( Nhà tắm cũng dùng một gam màu Vàng Kem đầy lôi cuốn )

 

( Phòng ngủ con trai chuẩn bị sẵn cho tương lai của gia đình )

 

 

( Tủ để giày treo tường )

 

( Phòng ngủ master rộng rãi và thông thoáng )

 

( Hệ tủ quần áo lớn bằng cánh kính cạnh bàn trang điểm rất xinh )

 

( Phòng khách có view nhìn đẹp ra ban công cây xanh đầy ánh sáng )

 

 

( Nhà bếp gọn gàng sạch sẽ )

 

( Tủ giày với chỗ ngồi đi giày và nơ để những đôi thường xuyên sử dụng )

 

( Căn hộ vàng kem làm xiêu long đôi vợ chồng trẻ Park Hill )

 

 

Dựa trên câu chuyện có thật , một số thông tin được thay đổi để giữ quyền riêng tư .

©AVALO_TINHTE .

 

Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Nguyễn Thành Công ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của AVALO .

 

hotline 0986 888 173 ,

địa chỉ : p102E , 173 Trung Kính , quận Cầu Giấy , Hà Nội .

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Giang Tran
Đẹp quá ! Rất ấn tượng.
phạm Thị hà
Giá hoàn thiện nội thất căn hộ là bao nhiêu bạn?

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop