Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai

Trải nghiệm của Kanebo Sensai là một cuộc hành trình dài gặp gỡ cảm nhận của các giác quan. Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai mang phong cách thẩm mỹ của người Nhật . Đó là một sự cân bằng tinh tế của cái đơn giản được tạo ra từ phức tạp. 
Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai

Thiết kế nội thất: Gwenael Nicolas – Curiosity
Địa điểm: Interlaken, Switzerland
Khách hàng: Kanebo Cosmetics Inc.
Dự án năm: 2009

Thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai lấy cảm hứng từ những giải lụa Koishimaru, đấy cũng là giá trị cốt lõi của thương hiệu Sensai. Ngay khi bạn bước chân vào, không gian Spa được trải dài nằm theo từng lớp dải lụa.

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 01

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 02

 

Ánh sáng mềm mại nhẹ nhàng loại bỏ lớp, từng lớp, thế giới bên ngoài để biến đổi tâm trí và cơ thể. Phòng chờ ở trung tâm của không gian được thiết kế như là một "cái kén" một ốc đảo yên bình bao quanh bởi ánh sáng thanh bình.

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 03

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 04

 

Cuộc sống hàng ngày bị biển đổi trong một trải nghiệm không gian hoàn toàn khác, dẫn đến một cảm giác háo hức khám phá một không gian được thiết kế nội thất rất đẹp và tận hưởng sự thư giãn.

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 05

 

Bóng tối của hành lang tương phản với ánh sáng mềm mại của những giải lụa. Cabin lấy cảm hứng từ sự đơn giản và tôn kính với thiên nhiên. Một bức tường ánh sáng được tạo ra với các lớp vải dây chằng chịt và khi đôi mắt bị mất tập trung thì không gian biến mất và giải phóng tâm hồn khỏi những vướng bận đời thường

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 06

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 07

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 08

 

Thiết kế nội thất theo phong cách rất Nhật Bản

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 09

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 10

 

Thiet ke noi that Spa Kanebo Sensai 11

 

Tập trung vào những điểm phản chiếu, khúc xạ. Giường như thiết kế nội thất Spa Kanebo Sensai hướng tới bóp méo cảm giác về ánh sáng và bóng tối tạo ra một vở kịch rồi đột nhiên, cao trào biến mất thay vào đó là sự nhẹ nhàng thư thái của cơ thể và tâm trí hài hòa.

 

Sưu tầm và biên soạn bởi thiết kế nội thất Avalo

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop