Thiết kế nội thất thân thiện với tự nhiên: vật liệu gỗ chủ đạo và các vườn và cây xanh trong nhà

Một thiết kế nội thất hoàn hảo có thể biến một không gian trở nên thông thoáng, tiện nghi và vô cùng ấm ấp và cuốn hút. Khi căn nhà được bố trí đồ đạc nội thất tuyệt đẹp, thời gian trôi đi trước khi bạn muốn xem xét việc rời bỏ nhưng bản thân nó luốn tiềm ẩn sự tiện nghi từ những cơn gió mát vào mùa he tới khả năng sản sinh thêm oxy từ cây xanh được trồng ngay trong nhà. Các thiết kế tại nơi đấy chiếm hầu hết các cấu kiện thật âm ái và phối hợp chúng vào với nội thất hiện đại, lộng lẫy với chủ đạo là gỗ tự nhiên và các vườn cây xanh trong nhà, tương tự như một số căn nhà mà chugns ta từng thấy trước đó.
Thiet ke noi that than thien voi tu nhien: vat lieu go chu dao va cac vuon va cay xanh trong nha
Địa điểm :

Thiết kế nội thất sử dụng vật liệu thân thiện với tự nhiên

 

  

Nhờ cách bố trí cây xanh xuyên suốt không gian hiện đại này, nhà thiết kế đã thêm cả màu sắc và các đướng nét kiến trúc vào trong phòng. Các chi tiết gỗ đồng nhất được bố trí trên mặt bằng vuống góc với tường, thật khác biệt và trông rất thú vị.

  

 

 

Thiết kế nội thất thân thiện với tự nhiên thậm chí đã mang lại cho chúng ta một tầm nhìn ra thẳng không gian cây xanh ngoài nhà. Các tủ gỗ cùng màu với khung cửa, thậm chí cả bàn ăn giúp mang lại một cảm giác ấm cúng và thoải mái.

 

 

Vườn cây xanh được bố trí dọc theo vách tường trong phòng ăn như một lời mời chào khách và một phần của các cuộc trò chuyện Kết quả thu được là một không gian vô cùng ấm áp, thẩm chí ngay cả trong nhưng đêm giá lạnh và có tuyết rơi.

 

 

 

Cầu thang gỗ được kết hợp tạo sự liên tục với sàn gỗ giúp làm cho căn nhà như là một cơ thể đang phát triển. Một căn phòng hiện đại với  nét đặc trưng của chiếc lò sưởi bằng gas được bố trí ẩn sâu trong vách tường thép, đồng bộ với chồng củi đốt xếp ở một bên. Gỗ kề gỗ, vườn treo ở phía bên kia lò sưởi mang lại một cái nhìn tổng quát về vòng đời của cây cối. 

 

 

Phòng ngủ sử dụng các chi tường gỗ sẫm màu làm điểm nhất, nó cũng đóng vai trò như là tấm đầu giương.

 

 

Bộ ghế có tay vịn mang phong cách hiện đại với tông màu ấm áp là một nơi nghi ngơi lý tưởng sau một ngày dài mệt nhọc.

 

 

  

Tủ âm tường với khu vực treo quần áo và cửa có thể mở rộng tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Cuối cùng, chiếc bàn ăn sáng và chiết bếp nhỏ là sự kết hợp giữa gỗ và đá marble sử dụng tông màu bổ sung cho nhau cùng các đường nét kiến trúc nhằm tạo nên các hiệu ứng tuyệt hảo.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop