Biệt thự đẹp 2 tầng với không gian tự nhiên tuyệt vời

Không có nhiều biệt thự đẹp 2 tầng mà người chủ có đủ cảm hứng với tự nhiên để có thể giữ lại các cây xanh lớn xuyên qua sàn và mái nhà. Đây là một căn nhà đặc biệt nằm trong số ít các ngoại lệ ấy. Tọa lại tại khu ngoại ô Saint của thành phố Paris - Pháp; ngôi nhà cổ này đã được công ty thiết kế nội thất A.L.O tân trang, mở rộng.
Biet thu dep 2 tang voi khong gian tu nhien tuyet voi
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng với không gian tự nhiên tuyệt vời

 

 

Kết cấu hiện có của biệt thự đẹp 2 tầng ban đầu được xây dựng với vật liệu sa thạch/ đá cát kết; vì thể để tăng cườn sự tăng phản, các kiến trúc sử đã sử dụng loại bê tông nhẹ, một lại vật liệu trong có vể ít bền chắc hơn nhưng vẫn để cho các nhánh cây xây ở lại làm nét đặc trưng cho công tác thiết kế.

 

 

 

Việc cải tạo, mở rộng đã được thực hiện tại khu đất dốc, bao gồm một chỗ đỗ xe ngầm và khu bể bơi; cả hai khu này đều được sử dụng vật liệu bê tông mỏng để tránh gay hại cho rễ cây.

 

 

 

Tầng trệt và phần  mái đặc trưng của ngôi nhà đẹp 2 tầng với các cột gỗ sẫm màu; nó tạo nét chấm phá trong hệ vách kính cao nối từ sàn tới trần và đỡ mái bê tông. Tầng thấp hơn là khu bếp mở thông thoáng, không gian phòng ăn và phòng sinh hoạt chung. Không gian này đặc trưng với sàn bê tông kéo dài ra bên ngoài nhà.

 

 

Có thể tiếp cận sàn tầng một qua một chiếc cầu thang được tạo dáng cong mềm mại tại phía cuối của lối vào. Phía sau cầu thang là phòng ngủ lớn và chiếc ban công cùng phòng ngủ đẹp của biệt thự đẹp 2 tầng thứ 2 và 3 phòng khác.

 

 

 

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng này được bao phủ bới các tán cây, nhìn thẳng ra cảng Sanney. Mái nhà có các nét hoa văn đá, giúp nó hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên của không gian xung quanh biệt thự đẹp 2 tầng với không gian tự nhiên tuyệt vời này.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop