Căn hộ hiện đại được bài trí hợp lý ở Ba Lan

Nằm ở thành phố Szczecin, Ba Lan, căn hộ có diện tích không quá rộng rãi nhưng nhờ cách tổ chức bố cục không gian hợp lý, kết hợp với bài trí nội thất khéo léo không gian được mở rộng tối đa cho những chức năng tiện nghi và thoải mái. 
Can ho hien dai duoc bai tri hop ly o Ba Lan

Được thiết kế bởi công ty thiết kế OFD Architects, căn hộ nhỏ đã sử dụng một cách hợp lý nhất từng mét vuông diện tích quý giá cho các không gian chức năng. Khu vực sinh hoạt chung cởi mở bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí dưới tầng trệt. Bên cạnh đó, tận dụng cấu trúc mái cao một tầng Loft được thiết lập và sử dụng cho một phòng ngủ riêng tư, thoải mái.

 

Tầng trệt được chia sẻ không gian cho khác khu vực chức năng bao gồm phòng khách, bếp và phòng ăn trong một bố cục mở hợp lý. Cởi mở nhưng không hề lộn xộn, mỗi không gian đều được giới hạn một cách khéo léo bằng các nội thất, ánh sáng, màu sắc tạo nên một cái nhìn hài hòa. 

 

Các thủ thuật nội thất đơn giản mà hiệu quả được sử dụng thông minh để nới rộng sự rộng rãi cho ngôi nhà nhỏ. Lựa chọn nội thất tối giản và lối bày biện tinh tế, tăng cường thêm cảm giác thoáng rộng và tự do cho căn hộ nhỏ. Thêm vào đó những sắc thái dịu nhẹ của tông màu trắng, màu gỗ, màu xám....cùng với thiết kế cửa sổ lớn nhấn mạnh thêm sự tươi sáng, thoáng mát cho không gian. 

 

Cột nhà với cấu trúc độc đáo không chỉ tạo nên điểm nhấn thú vị trong căn hộ, mà còn thực hiện chức năng phân vùng khéo léo. Mảng tường đen mang lại không gian riêng dành cho phòng ăn, tách nó ra khỏi khu vực của phòng khách và bếp, nhưng vẫn đảm bảo một bầu không khí cởi mở và tự do.

 

Từ khu vực bếp nấu hiện đại này chúng ta có thể thấy được chiếc cầu thang ở cuối góc phòng có kiểu dáng đơn giản, tạo nên một cầu nối với khu vực tầng Loft trên gác mái.

 

Cấu trúc tuyệt vời của căn hộ cho phép sự thiết lập một tầng gác mái thú vị trong không gian. Phương án này giúp căn hộ nhỏ có thể tăng cường thêm diện tích sống một cách hiệu quả, đồng thời đem lại một cái nhìn tươi mới, độc đáo.

 

Tầng Loft rộng rãi cho một khu vực thư giãn thoải mái, khu vực văn phòng làm việc, một phòng ngủ và một phòng tắm hiện đại. Lối trang trí nhẹ nhàng với các tông màu ấm và ánh sáng chan hòa mang lại một bầu không khí tươi trẻ và ấm cúng.

 

Phòng làm việc hiện đại được bố trí trong một khu vực riêng được giới hạn bởi màu sắc và giá sách thông minh. Nhỏ nhắn nhưng tiện lợi và xinh đẹp cho cảm hứng làm việc của chủ nhân.

 

Đối diện văn phòng làm việc là một phòng ngủ ấm áp, thoải mái. Màu đen mờ thanh lịch kết hợp với tông màu trắng mang lại cảm giác thoáng rộng và cởi mở cho phòng ngủ nhỏ.

 

Các nội thất trong không gian là hạn chế nhưng thoải mái cho một giấc ngủ tuyệt vời. Bên cạnh đó, cửa sổ trần lớn đem ánh sáng vào chiếu vào phòng ngủ cộng với các yếu tố gỗ đem lại cảm giác mềm mại và ấm áp.

 

Phòng tắm trên tầng Loft là một lựa chọn đầy thú vị và độc đáo trong căn hộ hiện đại. Các cửa sổ trần lớn tạo cảm giác rộng và thoáng mát hơn cho phòng tắm nhỏ nhắn.

 

Tấm gương lớn đối diện với cửa sổ tăng cường thêm sự ấm áp và tươi sáng trong phòng tắm. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chất liệu gỗ nhẹ nhàng, bổ sung thêm cảm giác ấm áp, thanh lịch cho không gian.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop