Chung cư đẹp với thiết kế đầy cá tính

Không phải ngày nào bạn cũng lướt quá một căn nhà cho những chàng trai độc thân mà bỏ ngơ tất cả các tiêu chuẩn. Chung cư đẹp này tọa lạc tại Miami, Mỹ căn gác mái được Ovala, một nhóm các nhà thiết kế và kiến trúc sư tài năng, thiết kế cùng một thông điệp là kết nối các dự án của mình tới thành phố và văn hóa xung quanh mà không hề mang tính khuôn mẫu. 
Chung cu dep voi thiet ke day ca tinh
Địa điểm :

Chung cư đẹp hiện đại tại Miami - Mỹ

 

 

Đầu tiên, chúng ta vô cùng thán phục sự hài hòa của không gian đẹp của nó dù rất rộng và giản dị. Khu vực ghế ngồi chiếm một phần không gian mở và đặc trưng với sự kết hợp của 2 màu trắng và đen cũng như các điểm nhấn mang sắc đỏ. Cũng cần phải lưu ý tới các chi thiết thiết kế và kiểu dáng mạnh mẽ mà đơn giản đặc trưng ở đây.

 

 

 

 

Thật là tuyệt vời với không gian chung cư đẹp ấm áp và đầy hấp dẫn ở đây dù nó vẫn có những đường nét chi tiết mạnh mẽ đầy nam tính; đó chính là nhờ chi tiết vách và trần ốp gỗ. Mái kính lấy sáng trên trần cho phép ánh sáng tự nhiên chiếu sáng căn phòng và việc chiếu sáng cũng được đặc trưng với đèn trang trí có chụp hình mũ.

 

 

 

Từ phía trên, chúng ta có thể thấy sàn bê tông được đánh bóng với hoa văn dạng bàn vờ. Sàn bê tông đánh bóng đầy quyến rũ, tinh tế và linh hoạt chính là lựa chọn căn bản cho những chung cư hiện đại.

 

 

Ở một phía vách của phòng được sử dụng như là nơi chứa đồ; hệ đơn giản với các thanh kim loại. Nó được bố trí một cách hài hòa để làm nơi chứa đồ cho cả các lọ gia vị, củi đốt, đĩa bát và một loạt các đồ dùng khác cũng như được liên kết với khu bếp và khu vực bàn ăn. Bếp sưởi độc lập với thiết kế khỏe khoắn.

 

 

Khu bếp được làm bằng bê tông bố trí ngay dưới dãy đèn đặc trưng nét công nghiệp cũng như một loạt các chi tiết quan trọng khác mang lại nét đặc trưng riêng cho không gian và cho phép nó được hoàn thiện thô một cách đầy cá tính. Các bàn bê tông cao thấp tạo thành chiếc bàn ăn đầy sáng tạo.

 

 

Chiếc cầu thang lên tầng trên thật là thú vị với thiết kế chung cư nổi, bậc kép cùng kiểu dáng rõ ràng, các đường thẳng và đơn giản. Thiết kế và kiểu dáng của chúng thay đổi tủy thuộc vào vị trí mà bạn quan sát. Một chi tiết vô cùng thú vị; nó mang sự đơn giản của thiết kế vào trong phối cảnh.

 

 

Đi lên tầng, chúng ta sẽ thấy khu vực cá nhân với khu giường ngủ rất rộng lớn cùng phòng tắm. Vật liệu gỗ mang thêm sự ấm cúng cho không gian, giúp nó trở nên thân thiện và ấp áp cũng như bổ sung sắc màu rực rỡ cho mặt sàn với bề mặt hoàn thiện nhẵn, trải dài mang lại cảm giác thư thái.

 

 

 

Phòng tắm rộng lại được bố trí thêm gương vách tường làm cho nó càng trở nên thoáng đạt. Phong cách công nghiệp giúp nó thu hút được sự chú ý ở khu vực này; tương tự như vậy, vật liệu và màu sắc được lựa chọn đã phản ảnh chức năng của nó: một chung cư đẹp đầy phong cách và cá tính.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop