Căn hộ tuyệt đẹp trong phong cách Á Đông đương đại

Phong cách nội thất Á Đông đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận cho nhiều thiết kế nhà ở chung cư, nội thất biệt thự ở khắp mọi nơi trên thế giới. Không chỉ có ảnh hưởng sâu sắc ở khu vực châu Á, phong cách nội thất Á Đông còn khẳng định được vị trí riêng của mình trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. 
Can ho tuyet dep trong phong cach A Dong duong dai
Địa điểm :

Không quá phức tạp trong lối sắp xếp và trang trí không gian, sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ, chính là điều tạo nên sự đặc sắc riêng của phong cách nội thất Á Đông. Nếu như lối thiết kế phương Tây thường tập trung đến vẻ sang trọng "hoàng gia", chú trọng tiểu tiết và sử dụng nhiều nội thất - phụ kiện, thì ngược lại, phong cách Á Đông ấn tượng với nét đẹp tinh giản và mộc mạc, gần gũi....

 

Xem thêm:

 

Trong xu hướng thiết kế nội thất đương đại, nét đẹp Á Đông mang đến những cảm hứng và sáng tạo cho những không gian sống hiện đại, với sự pha trộn và kết hợp tinh tế với nhiều tính năng trong các phong cách nội thất đa dạng... Bạn sẽ cảm nhận được điều này sẽ được cảm nhận rõ hơn, khi khám phá ngôi nhà xinh đẹp theo phong cách Á Đông mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

 

Không gian Á Đông thường gần gũi và ấm áp, với lối sắp xếp tinh giản và nhẹ nhàng. Tông màu ấm áp là đặc trưng riêng cho phong cách nội thất Á Đông. 

 

Thêm vào đó, nghệ thuật sắp xếp đối xứng cân bằng được chú trọng trong thiết kế Á Đông. Không gian hài hòa và mềm mại trong từng chi tiết, tạo cảm giác ấm cúng và ấn tượng.

 

Ngôi nhà xinh đẹp này lấy cảm hứng từ phong cách nội thất Á Đông, kết hợp với các tính năng của một không gian hiện đại. Mang lại một sự cộng hưởng ấn tượng cho một căn hộ đẹp, thoải mái và ấm cúng với nhiều điểm nhấn. Lối thiết kế này đặc biệt thích hợp với những người có lối sống đơn giản, nhẹ nhàng và yêu thích những nét đẹp truyền thống Á Đông, nhưng cũng có lối tư duy hiện đại và năng động. 

 

Góc nhìn ấn tượng về một không gian xanh bao trùm căn hộ, tạo nên cảm giác thư giãn và thoải mái. Sự gần gũi với tự nhiên chính là một trong những đặc trưng riêng của phong cách Á Đông.

 

Không gian nội - ngoại thất được thiết kế và bài trí cởi mở, mở ra một bầu không khí Á Đông nhẹ nhàng và gần gũi.

 

Không gian phòng khách Á Đông được trang trí tinh giản và ấm áp với tông màu trắng thanh nhã. Kết hợp những điểm nhấn màu đỏ thú vị và bắt mắt, đồng thời có tác dụng "làm ấm" không gian.

 

Trang trí tường nhà mà một trong những hình ảnh phản ánh đậm nét phong cách Á Đông. Những bức tường nhỏ nhắn được bày trí ngăn nắp trên các kệ treo, gợi nhớ đến hình ảnh tôn giáo truyền thống của các nước phương Đông. 

 

Chất liệu gỗ ấm áp cũng nhắc nhớ đến vẻ mộc mạc tinh tế của phong cách Á Đông trong phòng ăn hiện đại này. 

 

Những bức tường được thiết kế tối giản, mang hơi hướng của phong cách nội thất công nghiệp

 

Nhưng cũng được lấp đầy bởi những chi tiết Á Đông mềm mại và ấm áp, điển hình như các đồ trang trí bằng sứ, sành...mang đậm chất Trung Hoa cổ điển.

 

Một không gian đậm nét Á Đông được vẽ nên từ cách sắp xếp, sử dụng nội thất, cho đến bầu không khí trong không gian.


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop