Nội thất chung cư Mipec Riverside phong cách Đương Đại pha lẫn Đồng quê

.. AVALO .. Căn hộ chung cư Mipec Riverside là dự án bên bở sông Hồng , cạnh cầu Long Biên đầy kỷ niệm . Được thiết kế theo phong cách Đương Đại pha lẫn hơi thở của Đồng Quê cho hợp với thời đại và vị trí địa lý của tòa nhà chung cư này .
Noi that chung cu Mipec Riverside phong cach Duong Dai pha lan Dong que
Địa điểm : Mipec Riverside Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 28 triệu

 

          Căn hộ chung cư Mipec Riverside này được thiết kế theo phong cách Đương Đại để phù hợp với thời đại . Bên cạnh đó , vị trí dự án là bên cạnh sông Hồng và cầu Long Biên đầy kỷ niệm nên kiến trúc sư đã thổi vào đấy một ít hơi thở của phong cách Đồng quê . Thoạt nhìn thì nội thất căn hộ có cảm giác nhẹ nhàng và gần gũi , hoặc nói quá là hơi Việt Nam . Nhưng nhìn kỹ thêm thì tất cả ngôn ngữ tạo hình kiến trúc ở đây đều rất hiện đại . Các đồ nội thất đều thống nhất theo một phong cách Đương Đại đẹp đẽ .

 

 

          Phòng khách bố trí 1 góc trang trọng bên ban công để đặt bàn Thờ đứng . Để tăng tính độc lập và riêng biệt cho không gian , 2 bên Bàn Thờ được thiết kế 2 vách gỗ có hoa văn Á đông vừa trang trí vừa chắn tầm nhìn .

 

 

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside bên bở sông Hồng theo phong cách Đương Đại.

 

 

 

          Bàn Ghế ăn nhẹ nhàng và thoải mái khi ngồi .

 

 

          Phòng ngủ Master dành cho bố mẹ . Mảng tường nhấn ốp gỗ rất hiện đại nhưng cũng có nét tự do của phong cách Đồng Quê đẹp đẽ .

 

 

          Phòng thay đồ tiện nghi , chứa được một lượng lớn đồ thời trang và phụ kiện của gia chủ . Đây luôn là một thiết kế đặc biệt có ở Avalo , biến phòng thay đồ thành showroom thời trang cho riêng bố mẹ .

 

 

 

 

          Phòng ngủ của con gái nhỏ thiết kế phù hợp với lứa tuổi . Rất mộng mơ với chủ đề yêu thích là Công chúa xinh đẹp trong thế giới của Disney .

 

 

 

 

 

          Phòng ngủ của con lớn thiết kế người lớn hơn phòng của cô em nhỏ . Vì bạn nhỏ này còn đi học , nên tiện nghi của 1 phòng ngủ được đẩy lên cao nhất trong 4 bức tường . Đấy là những yêu cầu không thể thiếu bên cạnh cái đẹp của một phòng ngủ cho 1 học sinh như : Giường tủ đầy đủ , Tủ lớn để nhiều đồ , tủ kho để đồ mùa đông , giá đợt để đồ tạm , kệ đầu giường với bề mặt lớn để nhiều đồ phụ kiện cần thiết , bàn học kết hợp giá sách , băng ngồi cửa sổ v.v…

 

 

 

 

 

 

          Nhà bếp là nơi có công năng phức tạp nhất trong căn hộ chung cư . Sự phức tạp này càng lớn trong Thiết kế , thì sự đơn giản và tiện dụng càng nhiều trong sử dụng của khách hàng .

 

 

 

          Tủ giày ở Sảnh của căn hộ được chia làm 2 bộ phận . Một là tủ để giày ít sử dụng hoặc trái mùa , tù này có cánh và luôn trạng thái đóng . Một tủ nữa là để những giày dép thường xuyên sử dụng , tủ này được thiết kế đẹp mắt như những giá bày đồ trong showroom . Vừa tiện sử dụng , vừa mang lại thẩm mỹ cho nội thất khu sảnh của căn hộ Mipec Riverside này .

 

 

 

 

Căn hộ chung cư Mipec Riverside phong cách Đương Đại pha lẫn Đồng quê © AVALO

 

 

 Kts chủ trì Lê Quang Thạch ,

kts Kiều Tuấn Cường ,

Hot line: 0986.888.173 ,

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop