Không gian đẹp với thiết kế đặc trưng ở Nhật Bản

Không gian đẹp của căn nhà này tọa lạc tại khu dân cư trên vùng đất cao của thành phố Friji.  Mặt tiền đặc trưng được thiết kế với bê tông ở bên ngoài cùng các lam gỗ chò chỉ, có tính đến các nét kiến trúc theo phương ngang. Đây là một dạng kinh điển trong thiết kế không gian đẹp hiện đại, nó kết hợp hài hòa với không gian xanh cũng như cảnh quan xung quanh của thị trần. Đây là một căn nhà cho 2 gia đình được sáng tạo một cách vô cùng thành công và phong cách mang tính độc nhất vô nhị của khu dân cư
Khong gian dep voi thiet ke dac trung o Nhat Ban
Địa điểm : Phong cách :

Không gian đẹp với thiết kế đặc trưng của Nhật Bản

 

 

Thiết kế không gian đẹp của ngôi nhà này hợp với người chồng thì thích chơi golf trong khui người vợ lại thích công tác vườn tược mà chúng ta có thể quan sát được ngay từ phòng sinh hoạt tại chình giữa tầng 1 của căn nhà. Họ cũng yêu cầu một sự liên tục giữa đông và tây và cũng đảm bảo sự riêng tư. Vật liệu gỗ tếch lát sàn và trần cũng như các phần bê tông cường độ cao tạo nên sự tương phản. Chúng mang lại sự đồng nhất cho không gian nhà đẹp cùng với các đồ đạc nội thất bằng gỗ óc chó tự nhiên, bàn ghế gỗ sồi.

 

 

 

 

Phần không gian cho gia đình người con trai thích lướt sóng được bố trí tại tầng 2, liên kết qua lỗ mở trần nhằm tạo một không gian vô cùng thoải mái giữa 2 gia đình. Ngược với kiểu dáng đóng kín ở bên ngoài, nội thất không gian đẹp bên trong tất cả đều thông thoáng. Thậm chí khu bếp nấu ăn ở phía sau tầng trệt cũng được chiếu sáng rất tốt từ các cửa sổ cao bên sườn ở trên trần.

 

 

 

 

Khu ban công trên mái có thể tiếp cận từ phòng ngủ trên tầng 2 và phòng của lũ trẻ qua các lỗ mở. Sân thượng được lát sàn ngay phía sau khu cầu thang ngoài trời như là một ốc đảo chung cho 2 gia đình; nơi mà có thể quan sát được khu thị trấn xung quanh. Sự kết hợp tài tinh giữa cây xanh, lam gỗ đã tạo ra một cảm giác tuyệt hảo về khoảng cách và sự riêng tư giữa ngôi nhà với phố phường nhưng lại vẫn cho phép tận hưởng được một không gian mở. Nó có chức năng như một căn nhà tại khu đô thị nhưng lại rất hài hòa và cân bằng để tạo nên một không gian đẹp 2 tầng.

 

 

 

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop