Không gian gác lửng nhỏ đẹp

Không gian đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là một thiết kế phòng ngủ cơ động trên gác lửng. Dự án là chuyển đổi một không gian rất nhỏ của tầng lửng và cầu thang thành một khối đa chức năng, đẹp và liên tục
Khong gian gac lung nho dep
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế không gian gác lửng nhỏ đẹp

Không gian gác lửng nhỏ hẹp này được sử dụng như một phòng ngủ nhỏ thứ hai và tăng cường chức năng cho một tầng lửng nhỏ hẹp. Vị trí được thiết kế nằm ngay trên một phòng nhỏ được dẫn dắt bởi một cầu thang hẹp.
 

 

Không gian gác lửng nhỏ đẹp 02

 

(Không gian gác lửng nhỏ đẹp 02)

 

Cửa gỗ chớp với 4 tấm ghép được lựa chọn để cở động điều chỉnh cân bằng ánh sáng giữa tầng lửng và phòng khách dưới. Thiết kế đơn giản tương tự như bình phong xếp trong phòng khách, làm bằng các tấm gỗ có thể vừa làm vách ngăn che kín phòng vừa làm trang trí khi được kéo xếp gọn. 

 

Không gian gác lửng nhỏ đẹp 03

 

(Không gian gác lửng nhỏ đẹp 03)

 

Với không gian nhỏ hẹp và chặt chẽ, vách bên cầu thang được tận dụng tối đa. Vách gỗ được kéo dài, nối liền vách thang thành khối hộp đóng vai trò làm không gian lưu trữ. Cửa trượt gỗ của phòng ngủ làm tăng gấp đôi khả năng hiển thị của không gian lưu trữ. Giá sách được thiết kế ở cả hai cạnh của hộp gỗ đồng thời kết hợp độc đáo và liên hoàn với tủ treo quần áo.

 

Không gian gác lửng nhỏ đẹp 04

 

(Không gian gác lửng nhỏ đẹp 04)

 

Phối hợp chặt chẽ với các tủ gỗ nhỏ đựng các đồ phụ kiện và giường ngủ được thiết kế nội thất một cách đơn giản, không gian thừa và nhỏ trên tầng lửng được can thiệp một cách triệt để thành một không gian đẹp và đầy đủ chức năng.

 

Không gian gác lửng nhỏ đẹp 05

 

(Không gian gác lửng nhỏ đẹp 05)

 

Không gian gác lửng nhỏ đẹp 06

 

(Không gian gác lửng nhỏ đẹp 06)

 

 Thiết kế nội thất Avalo – ST và biên soạn!

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop