Mẫu nhà cấp 4 đẹp với nội thất tinh tế

  Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng mẫu nhà cấp 4 đẹp bao gồm một loạt các chức năng để xác định các giải pháp chính thức của nó. Đó là một nhà kho cũ và được sử sang nơi củi theo yêu cầu của hệ thống sưởi ấm ngôi nhà của khách hàng được lưu trữ. Không khí đi qua những tấm ván vỏ của tòa nhà đảm bảo gỗ thu được để khô và đã tạo ra một không gian sống khá nổi bật ở khu phố nghèo.
Mau nha cap 4 dep voi noi that tinh te
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 01

 

Đó là một nơi trú ẩn một nơi cung cấp tương tác giữa các sân riêng nhưng mở và không gian công cộng bên ngoài. Một trung tâm của lực hấp dẫn xung quanh mà cuộc sống của khách hàng và các cư dân của ngôi làng nhỏ diễn ra: thích hợp trên mặt tiền phía nam là một chỗ ngồi đặc biệt đối giữa chủ nhân ngôi nhà cấp 4 đẹp và người dân xung quanh

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 02

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp do có diện tích khá khiêm tốn cho nên nó được kết hợp vừa là một không gian làm việc và một khu dịch vụ cho các khu vực ngoài trời. Các bức tường bê tông cốt thép định nghĩa một phần của nếp gấp cao đông vào bên trong để tạo ra một bề mặt nơi một bồn rửa lớn đã được định vị.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 03

 

Đó là một thiết bị phân định không gian, một cạnh đó xác định khu vực và làm trung gian sử dụng. Các bức tường của thiết kế mẫu nhà cấp 4 cũ trước, với kết cấu không đồng đều và phân tầng của nó đã được duy trì và củng cố để duy trì việc xây dựng mới. Sơn màu xám ánh sáng bao gồm nề cũ để thống nhất và nhấn mạnh sự hiện diện đó.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 04

 

Thông tin chi tiết cơ bản. Định nghĩa theo nghĩa đen. Bê tông cốt thép được sử dụng cho các cơ sở và tường. Gỗ cho gần như tất cả mọi thứ khác: gỗ ép cho cấu trúc, đốt cháy hạt dẻ cho làn da và mái nhà, hạt dẻ không được điều trị cho khung, ván ép cho chèn và thích hợp, một thân cây già đã trở thành một bước. Một khung sắt kém chất lượng xác định cửa. Cuối cùng nó chỉ là một bức tường, một hộp với một thích hợp, một cánh cửa và cửa sổ của nó, hai trụ, một bước và xử lý.

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 05

 

Nhà đẹp cấp 4 được thiết kế đơn giản và sắp xếp đầy tinh tế

 

Mẫu nhà cấp 4 đẹp ở Lyon - Pháp 06

 

Mặt bằng tổng thể của mẫu nhà cấp 4 đẹp

 

 

Thông tin dự án Mẫu nhà cấp 4 đẹp với nội thất tinh tế


Kiến trúc sư: Isco


Địa điểm: Thành phố Lyon - Pháp


Diện tích: 52 m2


Công ty thiết kế : Adolin


Nhiếp Ảnh gia: Focus
 

 
Bình luận & Hỏi đáp
thiệu quang huy
Đẹp quá

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop