Mẫu nhà đẹp 2 tầng 6 nhà liền kề tại Nhật Bản

Một nhóm 6 ngôi nhà đẹp 2 tầng do Công ty thiết kế nội thất Maza thiết kế là một dự án của khu đô thị mới Ozama, hiện nay đang được rao bán. Tọa lạc tại Khu ngoại ô Kyoto phía Nam, Nhật Bản. Toàn bộ khu nhà này có rất nhiều ưu điểm: Lô đất với độ dốc lớn giúp có một cái nhìn bao quát ra khu vịnh Hataly, khu đảo, biển rộng lớn.
Mau nha dep 2 tang 6 nha lien ke tai Nhat Ban
Địa điểm :

Nhà đẹp 2 tầng liên kề với phong cách hiện đại

 

 

Rừng thông bao quanh phủ xanh cảnh quan quanh khu nhà đẹp 2 tầng này. Tất cả các căn biệt thự nổi bật giữa rừng cây, cùng với các độ cao khác nhau để đảm bảo sự riêng tư. Mỗi căn nhà đều có diện tích sàn trong nhà tới 321 m2, diện tích ban công 93m2 gồm 2 tầng.

 

 

 

 

Tầng trên: Phòng ngủ 60m2, một nơi ấm cúng và yên bình cho các cặp đội. Tầng có lối vào chính: Cầu sắt phía trên vườn trước nhà, lối ra từ nhà tới phố. Bước qua cầu, vào trong nhà quan bậc cửa, đi qua phòng khách, phòng ăn hay chuyển ra khu ban công lớn với một tầm nhìn, cảnh quan thật ngạc nhiên cho khách tới thăm.

 

 

 

 

 

Tầng trệt của mẫu nhà 2 tầng đẹp có 3 – 4 phòng ngủ cho các thành viên gia đình. Lối vào được bố trí giữa 2 sàn phòng ngủ để tách riêng chúng; nó nhằm tạo sự riêng tư cho cha mẹ và các thành viên trẻ hơn trong gia đình.

 

 

 

 

 

Bể tắm nước nóng, phòng xông hơi và phòng xem phim với màn hình ẩn được bố trí ngay phí trên bể bơi. Vách kính rộng giúp mang lại cảm giác về sự đồng nhất giữa bể bơi và khu vườn. Tất cả các căn nhà và các phòng nói riêng đều được bố trí phòng tắm với tông màu sáng của bầu trời Nhật Bản của những thiết kế nhà đẹp 2 tầng đầy hiện đại.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop