Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại ở Sydney - Australia

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại này như là một tác phẩm nghệ thuật khoe mình tại góc, nhìn thẳng ra cảng Seidu tại thành phố Sydney, được xây dựng trên nền sa thạch nhằm tạo thành kiểu dáng nhiều lớp với đầy cảm xúc. Nhờ việc bố trí một cách tỷ mỉ và tinh tế các lỗ mở, ngôi nhà đẹp 2 tầng mang tính bền vững này đã đạt tới sự cân bằng trong việc vẫn giữ được những không gian riêng tư nhưng vẫn có được tầm nhìn tới cảnh quan bên ngoài, được chiếu rọi ánh sáng tự nhiên và vừa là nơi cứ trú yên bình cùng các hoa văn trang trí và ánh nắng ấm áp. Để xây dựng căn nhà với tầm nhìn hướng thẳng tới cảng Sydney là cả một điều kỳ diệu mà không thể xem nhẹ.
Mau nha dep 2 tang hien dai o Sydney - Australia
Địa điểm : Phong cách :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại với thiết kế của kiến trúc sư Richard

 

 

Mẫu nhà đẹp 2 tầng như nghiêng mình để trở thành nơi cư ngụ; nơi mà hằng ngày neo đậu bao trải nghiệm, khát vọng và trao đổi tình cảm của gia đình và góp phần làm sống động thêm khung cảnh của khu dân cư nằm trên sườn dốc và cảnh quan cây xanh nhỏ kéo thẳng tới khu đường thủy. Khu đất có 2 mặt tiền và dốc xuống phía đông.

 

 

 

Kiểu dáng của ngôi nhà hoàn toàn phù hợp với vị trí của lô đát với việc phân tầng nhờ kiểu mái nhà chái, đối xứng với hình dốc của lô đất để tạo nên nét riêng của mẫu nhà đẹp 2 tầng này. Kiến trúc sư đã chú ý đến màu sắc mặt tiền để phù hợp hơn với không gian để nó càng nổi bật giữa không gian cảng.

 

 

 

Không gian sang trọng của mẫu nhà đẹp 2 tầng

 

 

Kiểu dáng bậc thang  hình thành mái hiện kéo dài từ các khu vực sinh hoạt trong nhà ra tới ngoài nhà, tạo thành một khu vực được che đậy cẩn thận . Nét vững chắc của việc thiết kế nhà đẹp 2 tầng được làm mờ đi bằng không gian thông tầng (2 tầng) ở chính giữa nhà, cho phép ánh sáng có thể len qua giếng thang đi vào tầng trệt.

 

 

 

Nét đặc trưng với sự bền vững và ấm áp của căn nhà đã được hòa quện một cách tinh tế nhờ các bố trí một cách rõ ràng các chi tiết và sự pha trộn của vật liệu tự nhiên cũng như sự bố trí một cách tỉ mỉ ánh sáng.

 

 

 

 

 

 

Căn nhà mang lại cảm hứng với vẻ đẹp và bền vững, nơi mà đêm lại sự niềm tin để xây dựng một gia đình, để là nơi chốn đi về nghỉ ngơi cùng gia đình sau một ngày cống hiến mệt nhọc ở ngoài xã hội, một mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại đáng sống.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop