Mẫu nhà đẹp 2 tầng tinh tế nhưng cũng đầy tiện dụng

Căn nhà đã được thiết kế có chủ đích cho một văn phòng, nhà xưởng và một khu nhà ở cho các thành viên gia đình. Theo như người chủ nhà, chức năng chính của ngôi nhà là hỗ trợ gia đình trong việc kinh doanh – bán sỉ quần áo từ quận Gò Vấp. Căn nhà này được hoàn thành vào năm 2011 ở Sài Gòn, Việt Nam. Hay cùng xem người thiết kế đã đáp ứng lại các yêu cầu của chủ đầu tư như thế nào qua các hình ảnh của căn nhà đẹp 2 tầng dưới đây.
Mau nha dep 2 tang tinh te nhung cung day tien dung
Địa điểm :

Mẫu nhà đẹp 2 tầng tinh tế, hiện đại ở Sài Gòn

 

 

Hãy cùng xem căn nhà đẹp đơn giản này giữ được những không gian đầy ngạc nhiên trong nhà như thế nào; chúng có sức hấp dẫn nhất định đối với những vị khách. Các chi tiết và hình khối được thể hiện như thế nào ở trên mái. Tại lối vào, người chủ nhà có thể cảm nhận được ngay sự tiện nghi và cảm giác thư thái ẩn sâu phía sau các chi tiết và hình khối đơn giản được bố trí ở đây.

 

 

 

 

Trong không gian phòng khách, người thiết kế đã kết hợp một cách đầy sáng tạo các hình khối khác nhau của đồ đạc và đồ nội thất để tăng cường diện mạo của căn phòng này. Đây là một trong số các không gian thư giãn của ngôi nhà đẹp 2 tầng này, nơi mà có thể sử dụng như là một phòng giải trí cho cả gia đình.

 

 

 

 

Đây là khu vực cho cả gia đình nới có thể trải nghiệm ánh sáng mặt trời tại một khu vực rộng lớn trong căn nhà. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng đầy tinh tế của các bộ ghế trong không gian phòng làm việc cũng làm tăng vẻ đẹp và sự tinh tế của khu vực này. Cầu thang được bố trí rất đặc biệt trong khu vực này nơi mà chủ nhà có thể tận hưởng những tầng khác nhau của ngôi nhà.

 

 

 

 

Giường ngủ to và giản dị trong phòng ngủ đẹp này như góp phần thêm vào cho ý tường một phòng ngủ đơn giản và hiện đại. Cửa sổ lớn trong phòng ăn cho phép ánh sáng mặt trời soi sáng phòng này, giảm bớt sức tiêu thụ năng lượng của căn nhà.

 

 

 

 

Khi bóng tối buống xuống, hình khối của ngôi nhà như được tôn vinh với các hình dáng và các chi tiết thật tuyệt vời. Như chúng ta thấy trên các bức ảnh của căn nhà, có thể nói rằng với việc bố trí một căn nhà đẹp 2 tầng có diện tích 500m2, việc bố trí phục vụ cho việc kinh doanh của chủ căn nhà đã hoàn toàn thành công.  Điều mà thu hút sự chú ý của tôi hơn cả các đặc trưng trên chính là trái tim của căn nhà được bố trí ở chính giữa ngôi nhà 2 tầng. Tôi rất thích cái cách nối tạo sự liên kết giữa các không gian phòng làm việc ở 02 tầng với nhau, khu làm việc chính ở tầng trệt và khu văn phòng ở tầng 2. Hy vọng rằng chúng ta có thể học thêm được điều gì đó mới mử từ ý tưởng AVALO và nó sẽ giúp ích khi kết hợp khu vực làm vào vào các không gian sinh hoạt.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop