Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan

  Những ngôi nhà này có điểm chung là xung quang là các ngôi nhà che kín chỉ con mỗi mặ tiền là có thể mở cửa sổ. Các mẫu nhà ống đẹp thường có diện tích nhỏ và không lớn. Nó thường có chiều sâu dài và mặt tiền có chiều rộng hẹp. Đó là những thách thức thực sự cho các Kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà. Chúng tôi xin giới thiệu một ngôi nhà ống khá đặc biệt cả về màu sắc ngôi nhà và công năng bên trong của nó.  
Mau nha ong dep mau den o Ha Lan
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 01

 

Mẫu nhà ống đẹp được xây dụng khung và "cửa sổ" được che phủ bằng một loại dầu màu đen sáng bóng. Điều này tạo ra một loại 'bóng' của mặt tiền ban đầu. Ở một số nơi các cửa sổ trong suốt mới xuyên qua mặt tiền lịch sử. Các cửa sổ mới công bố một thời gian với một cách rất khác nhau của cuộc sống. Điều này tạo ra một mối quan hệ giữa mặt tiền gốc và giải thích mới mà trở nên dễ đọc. Tất cả các tầng và các phòng nhỏ phía sau các cửa sổ cũ chạy vào một thực thể không gian liền kề nhau.

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 02

 

Cũng giống như ở mặt tiền nhà ống, còn ở bên trong các dấu vết của quá khứ vẫn có thể nhìn thấy. Trên các bức tường xây dựng một lan can cũ và lỗ rầm sàn loại bỏ cho thấy cách bố trí ban đầu của nhà ở. Ngôi nhà mới trong trang bìa cũ 100 năm có một kế hoạch hoàn toàn khác nhau. Cách bố trí truyền thống của sàn nhà và tường, mà soạn các phòng đều mất tích. Thay vì một loạt các thanh gỗ nhỏ soạn một yếu tố lớn tác phẩm điêu khắc. Bởi đây là một không gian liên tục còn lại giữa bốn bức tường của các tòa nhà lịch sử. Điều này tạo ra không gian sống, được kết nối bởi các khoảng trống, cầu thang lớn và sightlines dài.Tất cả nội thất của ngôi nhà ống này như: lan can dự phòng, lan can và cửa ra vào bị gạt ra ngoài, gây ra một mức độ trừu tượng cao không gian

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 03

 

Việc xây dựng hiện được sử dụng như một hộp để xây dựng một ngôi nhà ống đẹp hoàn toàn mới trong đó. Tất cả các bức tường và sàn của ngôi nhà đã bị phá hủy đó tạo ra một không gian rộng 5 mét, dài 10 mét và cao 11 mét. Trong và lên ô này ba "thế giới" khác nhau được xếp chồng lên nhau: phòng ngủ, ngôi nhà và khu vườn mái. Không gian phòng này được giữ như mở càng tốt. Điều này đạt được bằng cách tổ chức các phương tiện cần thiết dọc theo bức tường càng nhiều càng tốt, trong một yếu tố liên tục.

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 04

 

Trong mẫu nhà ống đẹp này năm màu sắc được sử dụng: greyscales màu đen, trắng và ba. Một bức tường bên hiện tại là hoàn toàn sơn màu trắng. Các dấu vết của xây dựng, trong đó có hàng rào cũ và ống dẫn được tất cả các sơn màu trắng. Tường xây dựng khác không được điều trị. Những khuôn mặt khác nhau của các đối tượng được sơn ba greyscales. Những màu được liên kết với không gian mà họ gửi kèm theo. Bằng phương pháp này, không gian giữa các đối tượng và hộp hiện được tăng cường.

 

Nội thất nhà ống đẹp với thiết kế lạ mắt

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 05

 

Mẫu nhà ống đẹp với thiết kế phân chia cao độ khá lạ mắt

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 06

 

Nội thất nhà ống đẹp với sự tinh tế và phóng khoáng

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 07

 

Một góc phòng tắm của mẫu nhà ống đẹp ở Hà Lan

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 08

 

Phòng bếp với điểm nhấn là bộ bàn ghế màu da cam

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 09

 

Phòng bếp được nối liền với phòng ngủ vì thiếu không gian bố trí

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 10

 

Phòng ngủ được thiết kế với sự đơn giản không qua cầu kỳ

 

Mẫu nhà ống đẹp màu đen ở Hà Lan 11

 

Thiết kế nội thất nhà ống đẹp với với sự sang trọng


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop