Một căn hộ hiện đại ở Barcelona – đầy cảm hứng từ phong cách thiết kế mang tính nghệ thuật

Tọa lạc tại Barcelona, Tây Ban Nha căn nhà được các kiến trúc sư đầy tài ba tạo nên một không gian vô cùng hiện đại. Họ đã biến căn hộ thành một không gian hiện đại và sống động, phù hợp với phong cách sống nơi thành thị.
Mot can ho hien dai o Barcelona – day cam hung tu phong cach thiet ke mang tinh nghe thuat
Địa điểm :

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại ở Barcelona

 

 

 

Thiết kế nội thất đầy màu sắc, sống động và tương phản. Khu vực sinh hoạt chung là một không gian mở bao gồm bếp và phòng ăn. Toàn bộ các nét trang trí là khá thô nhưng cũng rất phong cách. Điều hấp dẫn nhất trong khu bếp chính là chiếc bàn làm bằng gỗ sồi nằm ở chính giữa không gian; một khu vực với nhiều chức năng, hoàn hảo cho các hoạt động chung. Tường ngăn giữa khu bếp, khu vực sinh hoạt và phòng ăn là một sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng, tạo bóng mờ cùng các họa tiết trang trí của vật liệu.

 

 

 

Tường ngăn bếp với hành lang là một bức vách được thiết kế với không gian đẹp cùng các họa tiết  trạm khắc và phông cách hình học; nó cũng đóng vai trò như làn một chi tiết trang trí kiến trúc. Với một phần có phần nhìn xuyên qua được, nó vừa là một không gian mở nhưng cũng giữ được nét riêng tư, vừa ngăn cách cũng vừa kết nối với các không gian xung quanh. Ở đây cũng có sự chuyển đổi tuyệt với của đèn chiếu sáng.

 

 

Hàng lối đi giữa các phòng hơi hẹp, kéo dài nhưng lại được chiếu sáng tốt. Tuờng và trần trắng, cùng với thiết kế không gian đẹp tường ngăn của bếp tạo một cảm giác mở và sáng sủa.

 

 

 

Men dọc theo hành lang, bạn sẽ tới các phòng riêng trong một khung cảnh không gian nhà đẹp chung cư này. Có 3 phòng riêng: phòng ngủ chính, phòng cho khách viếng thăm và một phòng ngủ nhỏ cho trẻ con hoặc là phòng làm việc cho gia đình. Mỗi phòng đều có các nét đặc trưng riêng Nó được thể hiện rõ bởi mội bức tranh trừu tượng, giúp tạo một cái nhìn đầy nghẹ sĩ cho không gian.

 

 

 

Phòng ngủ nhỏ có tường trắng và sàn sáng màu hoàn toàn phù hợp với toàn bộ không gian. Nó giúp cho cảm thấy rộng hơn và là sự kết hợp hài hòa với toàn bộ ngôi nhà.

 

 

 

Bạn có thể thấy các phòng được kết hợp và có mối liên kết vô cùng hài hòa với nhau ở đây. Tất cả đều mang lại một vẻ đẹp chung với không gian nội thất đẹp tuyệt vời

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop