Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 31

Căn hộ 100m2 với thiết kế hiện đại ở Ukraina

Căn hộ 100m2 với thiết kế hiện đại ở Ukraina
Căn hộ ở Ukraine là một ví dụ sinh động về cách sắp xếp tinh tế các không gian nhỏ dành cho các gia đình trẻ. Với 100m2 - một diện tích không phải là quá rộng, nhưng căn hộ vẫn cung cấp một không gian sống tuyệt vời với đầy đủ mọi tiện nghi cần thiết cho sinh hoạt của một gia đình với những đứa trẻ.

Mẫu chung cư hiện đại cho gia đình trẻ

Mẫu chung cư hiện đại cho gia đình trẻ
Thiết kế không gian sống cho một gia đình trẻ không hề đơn giản. Bởi bên cạnh những không gian sinh hoạt chung của cả gia đình, thì những khoảng không riêng tư của các thành viên trong gia đình là điều cần được chú trọng. Điều này càng trở nên khó khăn hơn, khi mà nhịp sống đô thị đang ngày càng được đẩy mạnh, kéo theo sự suy giảm của không gian sống.

Tham khảo cách phối màu cho nội thất chung cư hiện đại

Tham khảo cách phối màu cho nội thất chung cư hiện đại
Phối màu là một chủ đề trang trí sáng tạo cho không gian, nhưng nó là một thử thách chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong những không gian tối màu. Vậy làm thế nào để "đánh thức" không gian trầm nhẹ và thanh tĩnh của những gam màu trung tính? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngôi nhà xinh đẹp ngay sau đây, để có thêm cảm hứng và ý tưởng!

Thiết kế căn hộ công nghiệp với bảng màu ấm áp

Thiết kế căn hộ công nghiệp với bảng màu ấm áp
Nói đến những không gian mang phong cách công nghiệp, người ta thường nghĩ ngay đến những kết cấu thô ráp của bê tông, dầm gỗ thô sơ và một bảng màu trầm với nhiều tông xám...gợi nhớ về một hình ảnh gần gũi của thời kì công nghiệp xưa. Tuy nhiên, với căn hộ ở Minsk (cộng hòa Belarus) sự phá cách trong thiết kế đã hoàn toàn phá vỡ những khuôn mẫu sẵn có của một không gian công nghiệp , để mang lại một trải nghiệm cực kì ấn tượng và mới mẻ.

Thiết kế ấn tượng của một căn hộ hiện đại

Thiết kế ấn tượng của một căn hộ hiện đại
Những hình ảnh sống động về ngôi nhà tuyệt đẹp ở Belarus sau đây, là một ví dụ hiệu quả cho một phong cách thẩm mỹ mới cho các thiết kế không gian hiện đại. Không phải lúc nào sự sang trọng, cầu kì mới tạo nên ấn tượng, đơn giản và tinh tế cũng là một cách để tạo nên dấu ấn riêng. Căn hộ Belarus được tạo nên từ sự cộng hưởng của phong cách hiện đại, kết hợp với những ảnh hưởng của phong cách nội thất công nghiệp. Bên cạnh đó là sự tương phản thú vị giữa đường nét đơn giản, sắc sảo của các chi tiết bằng gỗ tự nhiên và các kết cấu công nghiệp theo kiểu ốp bê tông.

Thiết kế phòng ngủ sử dụng tông màu đen

Thiết kế phòng ngủ sử dụng tông màu đen
Mặc dù có vẻ u tối và buồn bã, nhưng tông màu đen luôn mang đến cảm giác thanh lịch và sang trọng vừa cổ điển nhưng cũng vừa hiện đại. Cùng với gam màu trắng, màu đen trở thành những tông màu kinh điển trong bảng màu sắc. Không chỉ được ưa chuộng trong các thiết kế cổ điển, gam màu đen còn được yêu thích sử dụng trong các không gian nội thất hiện đại. 
29 30 31 32 33

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop