Mẫu nhà đẹp, không gian nhà đẹp - AVALO / Trang 33

Thiết kế căn hộ hiện đại với các tính năng cổ điển

Thiết kế căn hộ hiện đại với các tính năng cổ điển
Hiện đại đang là xu hướng chủ đạo trong thiết kế nội thất hiện nay, chính vì thế nó dễ tạo ra những khuôn mẫu, những mô-tuýp nhàm chán. Trong khi đó, phong cách cổ điển lại đang dần bị "lãng quên". Ý tưởng đánh thức những vẻ đẹp cổ điển trong những không gian đương đại là một gợi ý cực kì thú vị, nên được khuyến khích trải nghiệm. Sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, hứa hẹn sẽ mang lại những không gian tuyệt vời và ấn tượng - như mẫu nhà ở St. Petersburg mà chúng ta sẽ ghé thăm hôm nay.

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách Scandinavian

Xu hướng thiết kế nội thất phong cách Scandinavian
Sự cân bằng tuyệt đối giữa yếu tố thẩm mỹ và chức năng, là một trong những đặc trưng điển hình, cũng đồng thời là một đặc điểm làm nên sức hút của phong cách nội thất Scandianvian. Ngay từ khi mới xuất hiện, Scandinavian đã chứng tỏ được "cái tôi riêng biệt" của mình, trải qua những thăng trầm của lịch sử cho đến ngày nay, cái tên Scandianvian đã tạo dựng nên tên tuổi của mình, và trở thành một trong những xu hướng thiết kế nội thất chủ đạo trong bối cảnh hiện đại. 

Trang trí nhà đẹp theo phong cách Đồng quê - dễ hay khó?

Trang trí nhà đẹp theo phong cách Đồng quê - dễ hay khó?
Những cánh đồng bất tận ở miền quê nước Mỹ, những ngôi nhà ven biển nước Anh, hãy vùng ngoại ô êm đềm của Pháp, ý...là những cảm hứng tạo nên nền kiến trúc - nội thất Đồng quê. Chính vì vậy, đặc trưng cho phong cách nội thất Đồng quê, đó chính là sự dung dị và mộc mạc, với một bầu không khí thanh bình và thoải mái. Trong nhịp sống phố thị nhộp nhịp và xô bồ, những không gian sống giản dị theo phong cách Đồng quê chính là một lựa chọn tuyệt vời, giúp mọi người cân bằng tâm hồn của mình, và xóa bỏ đi những ưu lo cuộc sống. 

Căn hộ cũ đẹp hiện đại sau khi cải tạo

Căn hộ cũ đẹp hiện đại sau khi cải tạo
Cải tạo không gian cũ là một lựa chọn thông minh cho các gia chủ hiện đại. Với phương án này, các gia chủ vừa có thể tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đầu tư trên nền của căn hộ cũ, đồng thời có thể sở hữu một không gian sống tươi mới, đẹp và hiện đại hơn nhờ sự khéo léo trong thiết kế. Mẫu nhà đẹp mà chúng ta sẽ chiêm ngưỡng khám phá sau đây, là một không gian điển hình cho sự chuyển đổi ấn tượng từ một căn hộ cũ, thành một ngôi nhà hoàn toàn mới. 

Căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển

Căn hộ chung cư cao cấp phong cách tân cổ điển
Tân cổ điển là một phong cách nội thất thú vị dành cho những người yêu thích những nét đẹp kinh điển truyền thống, nhưng cũng đồng thời mến mộ sự phá cách mới mẻ của các không gian hiện đại. Phong cách này thích hợp với những căn hộ có không gian rộng lớn và thiết kế trần cao ấn tượng. Mặc dù không còn thịnh như thời kì đỉnh cao của nó, nhưng Tân cổ điển vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các mẫu thiết kế chung cư, biệt thự, bên cạnh các phong cách nội thất khác như hiện đại, tối giản và đương đại... 

Không gian sang trọng của một căn hộ Loft

Không gian sang trọng của một căn hộ Loft
Được biết đến từ thời kì đỉnh cao của nền công nghiệp thế giới, phong cách Loft là sự "biến tấu" từ những khu gác mái, công xưởng cũ...tạo nên những không gian sống phá cách độc đáo. Loft mang đậm chất công nghiệp trong từng đường nét, lối trang trí, cách sử dụng màu sắc, cho đến bầu không khí trong không gian, chính vì vậy, nhiều người vẫn thường cho rằng "Loft là con đẻ của nghành công nghiệp". Cho đến ngày nay, Loft vẫn là một trong những phong cách nội thất được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hiện đại. 
31 32 33 34 35

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop