Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp

.. Avalo .. Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp với chiều rộng 5m , theo phong cách Đương đại đơn giản mà sang trọng , nhẹ nhàng mà tình cảm . Đặc biệt xử lý được vị trí treo cục nóng điều hòa và an toàn chống trộm trên con phố đầy cắp vặt .
Thiet ke mat tien nha pho duong dai dep
Địa điểm : Hàng Khoai Phong cách : ĐƯƠNG ĐẠI Phí thiết kế : 100 triệu

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 02

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 02)

 

 Thiết kế kiến trúc này là đặc trưng của nhà phố , cũng có thể gọi là nhà ống bởi chiều Dài của nhà lớn hơn nhiều lần sơ với chiều rộng mặt tiền , mà ở công trình này là 5m . Việc xử lý Kiến trúc phải tuân thủ những nguyên lý khắt khe đối với nhà ống , sao cho các phòng đều phải có thông thoáng và ánh sáng tự nhiên , đấy là yêu cầu quan trọng nhất . Tuy nhiên , ngay sau đấy lại phải thỏa mãn được yêu cầu về tính thẩm mỹ và sáng tạo trong không gian sống . Song , trong khuôn khổ bài viết này , AVALO xin gửi đến bạn đọc phần nổi của dự án – Thiết kế mặt tiền nhà phố với phong cách đương đại hơi hướng tân cổ điển sang trọng .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 03

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 03)

 

 Đây là tuyến phố cổ mà theo nỗi niềm của gia chủ là có nhiều đối tượng tệ nạn dẫn đến trộm cắp vặt . Do đó , tính an ninh phải đặt lên cao ở các tầng ưu tiên là 1 và 2 . Tầng 1 của tuyến phố vàng này không nằm ngoài quy luật là cho thuê làm thương mại . Nên cửa cuốn là giải pháp an ninh hợp lý nhất . Tầng 2 vì vậy mà phải thiết kế sao cho người không tốt không cỏ điều kiện đu bám đột nhập . Ở đây , cả mặt phẳng được thiết kế sao cho không có các hốc , song , đợt hay ban công mà chỉ là Kính băng với cửa sổ nhỏ mở ra . Tỉ lệ được căn chỉnh một cách tinh tế phù hợp với tổng thể thậm chí còn tạo thành điểm nhấn với đường con mềm mại và đố cửa điệu đà .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 04

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 04)

 

 Tầng 2 và 3 được thiết kế hai bên là những dải nan caro bằng sắt hộp 50x100 . Sơn hoàn thiện chống rỉ , an toàn tiện lợi . Nhìn qua mảng này như 2 dải lụa có hoa văn chạy dọc bên nhà . Song , thực tế đấy chính là 2 khu vực đặt cục nóng điều hòa cho toàn nhà . Là ống thì vấn đề đặt cục nóng theo tính toán là tốt nhất cho Diều hòa và tiết kiệm điện thường là ở mặt tiền . Nếu để trên tầng tượng thì chiều dài của ống đồng quá lớn dẫn đến hao tổn điện năng và giảm hiệu suất làm mát . Nếu tạo khe thoáng ở sau nhà hay giữa nhà thì khe thoáng phải rất lớn lại dẫn đến vấn đề tốn kém bởi giá thành ngất ngưởng của 1 m2 đất . Nếu tạo khe nhỏ thì không đủ thông thoáng cho cục nóng mỗi lần tỏa nhiệt , làm giảm tuổi thọ của cục nóng .

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 05

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 05)

 

  

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 06

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 06)

 

  

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 07

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 07)

  

 

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 08

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 08)

 

  

Thiết kế mặt tiền nhà phố đẹp 09

(Thiết kế mặt tiền nhà phố đương đại đẹp 09)

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

Hot line: 0986.888.173 ,

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Thành Công
Phí thiết kế, cải tạo thi công mặt tiền tính ra sao thế Avalo. Mình cũng muốn sử dung nan caro như công trình này trông rất thoáng, quy trình làm việc của avalo như thế nào có thể cho mình biết được không. Cảm ơn bạn.
Dương Hồ Hạnh
Nhìn mặt tiền nhà này có liên tưởng đến thương hiệu thời trang luis vuston.
Một nhà lô đẹp và đẳng cấp.
Nhật Hồng
Thiết kế cảm giác sang trọng như thương hiêu thời trang vậy. Mình thích

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop