Nhà đẹp 2 tầng sang trọng và hiện đại ở Sài Gòn

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng này nhằm tạo ra một cảm giác về không gian rộng lớn trên mỗi đơn vị diện tích xây dựng. Mỗi không gian được thiết kế đều tuân thủ theo quy tắc giành sự ưu tiên cho việc mở rộng tầm nhìn: hành lang lối vào dài, trải dài dọc theo khu vườn ngoài nhà; cầu thang dài liên kết tầng 2 và tầng trệt hướng thẳng theo chiều dọc của bể bơi; mỗi phân vùng đều có thể quan sát được vẻ đẹp của khu vực sân trong của ngôi nhà.
Nha dep 2 tang sang trong va hien dai o Sai Gon
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở Sài Gòn sang trọng và hiện đại

 

 

Mái nhà cao cùng với thiết kế của hệ trần treo tạo điểm nhấn vào các đường nét kiến trúc đặc biệt; một yếu tố góp phần tạo nên các điểm nhấn này chính là việc bố trí cửa sổ và mái lấy sáng; nó cũng giúp tăng cường ánh sáng tự nhiên nhưng lại có thể hạn chế bớt tầm nhìn của các công trình xung quanh và như tạo khung cho một tầm nhìn tốt hơn cho phong cảnh tự nhiên.

 

 

Sự đơn giản trong kiểu dáng ngoại thất thể hiện tính hướng nội của ngôi nhà đẹp 2 tầng này: như đóng kín với thế giới bên ngoài và mở ra một cách an toàn từ bên trong. Nét tự nhiên như lùa vào và bao quanh lấy căn nhà.

 

 

Vật liệu được bố trí xen kẽ tạo sự tương phản; như là sự chuyển giao giữa thiết kế nội thất và ngoại thất; từ màu trắng tinh khiết của tường, qua tông màu sẫm của đá lát sàn, màu cát của tường chính kéo dài dọc theo trục của dự án, tới tông màu gỗ tự nhiên của bàn ghế, đồ nội thất và các đồ trang trí.

 

 

Khu vườn sau mẫu nhà đẹp 2 tầng ở Sài Gòn này được trồng chủ yếu là các cây tự nhiên (như cỏ, cây bụi và sồi) không cần phải tưới tắm hay chăm sóc thường xuyên. Khu sân trong giúp mang lại một tầm nhìn xanh trên vách tường dù ở tầng 1 hay tầng 2; mang lại sự tươi mát và sảng khoái cho toàn bộ không gian nội thất nhà đẹp 2 tầng này.

 

Cùng nhìn ngắm thêm một số hình ảnh của nhà đẹp 2 tầng ở Sài Gòn

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
Hoàng Ngọc Ánh Trâm
Đây là nhà do avalo thưc hiện thiết kế luôn có phải không ạ

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop