Nhà đẹp hai tầng với cách bài trí nội thất đơn giản mà hiện đại

Nhà hai tầng đang là một xu hướng khá thịnh trong thiết kế nhà phố hiện nay. Đây là một loại nhà có kiến trúc hiện đại và đem lại nhiều lợi ích thiết thực, đặc biệt là với những không gian đô thị khan hiếm về diện tích. Nhà tầng sẽ mở rộng không gian sinh sống một cách tuyệt vời cho nhà rộng rãi hơn, chức năng hơn. Và dưới đây sẽ là một mẫu nhà tầng hiện đại và sang trọng, tiện nghi với lối bài trí đơn giản.
Nha dep hai tang voi cach bai tri noi that don gian ma hien dai

Lựa chọn phong cách nội thất hiện đại và cấu trúc nhà tầng, căn hộ nhỏ đã tận dụng tối đa diện tích nhỏ hẹp của không gian cho những chức năng sinh hoạt cơ bản của cuộc sống. Tổ chức bố cục cho nhà hai tầng nhỏ khá đơn giản và hợp lý. Trong khi tầng trệt được sắp xếp cho các khu vực sinh hoạt chung của gia đình như phòng khách, bếp và phòng ăn trong một cấu trúc cởi mở để tối ưu hóa không gian. Phòng ngủ được đưa lên tầng cao là một chọn lựa hợp lý cho một không gian riêng tư. 

 

Để kết nối hai không gian với nhau, cầu thang có thiết kế hiện đại với dây cáp treo được bố trí ngay khu vực sảnh. Thiết kế đơn giản và nhỏ gọn không làm nó chiếm quá nhiều diện tích mà vẫn đảm bảo được chức năng tiện lợi.

 

Phòng ăn mở với phòng khách và bếp là một bố cục hợp lý để tăng cường sự rộng rãi của không gian, mà vẫn đảm bảo các chức năng hiệu quả.

 

Thảm sàn màu xám là "vách ngăn" phân vùng cho một phòng khách hiện đại. Ghế sofa lớn màu xám hiện đại tạo nên một không gian thư giãn êm ái tuyệt vời.

 

Các nội thất được sử dụng có phần đơn giản và hạn chế nhưng vô cùng sang trọng với các chất liệu hiện đại, "đắt tiền" như đá cẩm thạch, kính, kim loại không gỉ...

 

Ở góc nhìn này, phòng ăn được che khéo léo bởi quyaaf bar bằng đá cẩm thạch sang trọng, tạo cảm giác rộng rãi cho không gian nhỏ. Bên cạnh đó, mảng tường được làng từ kính trong suốt mang đến một lượng ánh sáng ấm áp vào không gian để cảm thấy sáng và ấm áp hơm.

 

Tủ lưu trữ được bố trí thông minh ở khu vực sảnh, sát với các bức tường để tận dụng hiệu quả không gian trống trong căn hộ nhỏ.

 

Phòng ngủ riêng tư được đưa lên tầng hai, thoải mái cho một không gian riêng tư cá nhân. Bảng màu tối được sử dụng trang trí tạo nên cảm giác thư giãn và "dễ ngủ".

 

Phòng ngủ tích hợp với không gian giải trí và một phòng tắm ngay bên cạnh, được ngăn cách bằng cửa trượt mầu xám khéo léo.

 

Tường kính kết hợp mảng tường bằng đá cẩm thạch mang lại một cái nhìn ảo gác ấn tượng đầy sang trọng và hiện đại.

 

Gam màu tối sang trọng cho một phòng vệ sinh hiện đại, đầy ấn tượng.

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop