Nội thất chung cư diện tích 24m2 vô cùng ấm áp

Ở thành phố Vacsava có rất nhiểu các căn hộ nhỏ xinh xinh nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một căn hộ chỉ khoảng 24m2. Điều ngạc nhiên, là bạn hãy xem nó được trang hoàng một cách đáng yêu như thế nào để tạo ra một nội thất chung cư diện tích 24m2 vô cùng ấm áp.
Noi that chung cu dien tich 24m2 vo cung am ap
Địa điểm : Phong cách :

Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ 24m2

 

 

Thiết kế nội thất chung cư diện tích 24m2 này nằm ở tầng trệt và cơ bản là một không gian duy nhất. Cả bếp, phòng ngủ và khu vực sinh hoạt chung đều nằm trong cùng một không gian. Có thể có quá nhiều thứ ở đây để có thể nhận biết được tất cả chúng ngay lần đầu là rất khó.

 

 

 

Khép mình ở một góc, chiếc bếp thật nhỏ nhắn. Gần như chẳng có không gian để bố trí kệ bếp; nhưng với chỉ một không gian bé nhỏ để làm việc, người chủ vẫn có thể bổ trí vừa tất cả các đồ dùng thiết yếu công thêm chỗ chứa các loại chai lọ và xong nồi. Giá treo giao cũng là một lựa chọn hoàn hảo.

 

 

 

Khu phòng khách đẹp nhỏ bé nên nó không hề giống với bất kỳ không gian sinh hoạt truyền thống nào mà chúng ta thường thấy. Thay vì ghế sofa thường thấy, ở đây là chiếc ghế dài cùng gối đêm và ghế đệm; cả hai đều được bố trí ngay trước chiếc lò sưởi mà nay dường như chỉ có tác dụng thiết kế trong nội thất chung cư diện tích 24m2 này.

 

 

Điều đáng ngạc nhiên nhất ở đây là đó cũng là vị trí của chiếc giường trong chung cư đẹp này. Bạn sẽ không thể để ý thấy nó ngay từ lần đầu tiên tới đây vì nó được giấu một cách hoàn hảo phía sau chiếc ghế dài và chiếc giá đỡ lọ hoa. Việc bố trí ẩn này giúp chiếc giường được giấu kín suốt cả ngày và cho phép sử dụng không gian sàn cho các mục đích khác.

 

 

 

Bạn có thể nhận thấy không gian đẹp ở đây chật hẹp như thế nào, tất cả các chức năng được kết hợp một cách hài hòa với nhau. Toàn bộ căn hộ mang phong cách cổ điển rất phù hợp.

 

 

 

Nếu bạn nhìn sang bên phải của căn phòng, bạn sẽ thấy chiếc tủ đặt giữa các cửa sổ. Nó như một chiếc Nó như một chiếc bar nhỏ, một nơi để trang thiết bị giải trí, một giá để cây hay để mũ. Sẽ có rất nhiều chức năng khác nhau được gắn cho một dụng cụ đồ đạc nội thất.

 

 

Một chiếc tủ/ kệ khác cũng được giấu kín. Cửa mở để lộ chiếc bàn và 2 chiếc ghế dài vừa dùng làm bàn ăn lại vừa có thể sử dụng làm bàn làm việc. Như các bạn thấy, mọi thứ đều sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ này.

 

 


Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop