Thiết kế nội thất chung cư cao cấp Royal city

.. AVALO .. Thiết kế nội thất chung cư cao cấp theo phong cách châu Âu tân cổ điển thuần Việt đang là xu thế được ưu chuộng hằng đầu trong giới thượng lưu . Đây là không gian sống mang lại cho gia chủ cảm nhận sự sang trọng hàng đầu mà không nhất thiết phải sở hữu cho mình 1 căn biệt thự lâu đài .
Thiet ke noi that chung cu cao cap Royal city
Địa điểm : Royal City Phong cách : CHÂU ÂU Phí thiết kế : 42 triệu

 

Nội thất của căn hộ chung cư cao cấp này chủ yếu được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sợ PU lộ vân . Đây là yếu tố quan trọng để cấu thành phong cách thời thượng “ Châu Âu tân cổ điển thuần Việt “ . Song song với việc sử dụng gỗ thịt lộ vân vào các thiết kế đồ nội thất châu Âu , sàn nhà trong dự án này được gia chủ và kiến trúc sư chọn Đá Mable tự nhiên làm chất liệu để tạo thành một bức tranh sàn đặc biệt .

 

 

Thoạt nhìn thì phương án lát sàn đá tự nhiên thủ công này sẽ đem lại cảm giác rối mắt . Nhưng gia chủ sinh hoạt và sống ở căn nhà này cả thời gian dài chứ không phải nhất thời như ở Khách sạn . Do đó , cảm giác thự sự mà kiến trúc sư khi thiết kế nên mặt sàn đặc biệt này quan tâm hằng đầu là yếu tố thời gian . Thực tế quá trình thiết kế căn hộ chung cư cao cấp này đã kéo dài bởi 2 lý gio . 1 là Kiến trúc sư của Avalo đã đưa ra nhiều phương án sàn khác nhau , nhưng phương án này được đưa ra đầu tiên mặc dù biết trước gia chủ sẽ nhận xét là rối mắt . 2 là bên tư vấn đã dành thời gian dài cho gia chủ so sánh và cảm nhận các phương án khác nhau . Nếu có 1 phương án từ đầu chiếm ưu thế mà càng ngày càng cảm thấy nhàm chán , và một phương án là lúc đầu cảm thấy rối mắt nhưng càng ngày càng cảm thấy thú vị và có chiều sâu . Thì phương án thứ 2 là phương án được gia chủ chọn lựa . Và đấy chính là điều đã xảy ra trong dự án thiết kế này của nội thất Avalo .

 

 

 

 

Hành lang nối sảnh với không gian phòng khách có chiều dài đáng kể . Giải pháp thiết kế một hệ tủ liên hoàn dọc theo hành lang để đánh lạc hướng của cảm giác được sử dụng lúc này . Ở cuối chiều dài của hành lang , người thiết kế đã kết thúc tầm nhìn bằng 1 bức tranh kính phong cách cổ điển phục hưng .

 

 

Băng ngồi đọc sách bên cạnh cửa sổ ©AVALO

 

 

Nhà bếp tân cổ điển thuần việt độc lập với hệ thống thiết bị tiện nghi ©AVALO

 

 

 

Phòng thờ sử dụng mẫu bàn thờ đẹp Avalo ABT5  ©AVALO

 

 

 

Phòng ngủ master đẳng cấp thượng lưu ©AVALO

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhà tắm tiện nghi với bồn nằm , buồng tắm đứng và bệt âm tường ©AVALO

 

 

Phòng ngủ con trẻ trung hơn về cách bố trí công năng ©AVALO

 

 

 

Hãy thưởng thức thiết kế 4D đặc sắc của Avalo bằng cách kích chuột , di chuột trực tiếp lên khung hình để xoay góc nhìn theo đúng ý mình , hoặc sử dụng các phím chức năng có sẵn trên khung hình để thả mình tận hưởng cảm giác không gian 4D .

 

 

Thiết kế 4D chung cư cao cấp royal city ©AVALO

 

 

Thiết kế và bài viết thuộc bản quyền Nội thất AVALO ,

mọi sao chép nguồn đều phải được sự cho phép của Nội thất AVALO .

hotline: 0986.888.173 ,

 

 

 
Bình luận & Hỏi đáp
kientrucAC
Tone Nâu kem sang trọng !, Việc ngăn chia không gian trong căn hộ rất hay, tạo được các mảng tường đặc biệt, xử lí cũng rất tinh tế !
Đỗ Thị Thu Thủy
các bạn thiết kế kiểu Châu Âu Tân Cổ Điển Thuần Việt này rất đẹp. Sang trọng và đẳng cấp, lại gần gũi với con người Á đông.
Mình rất thích.
Trần Mạnh Quân
Căn hộ này rộng rãi và cao cấp quá.
Nhìn như ở Biệt thự châu Âu.
Rất ấn tượng với thiết kế nhà bếp rộng rãi và có thể biệt lập như thế.

Danh sách công trình thiết kế bởi Avalo

HỖ TRỢ AVALO

 
totop